GS E&C – Tập đoàn nổi tiếng Châu Á

GS E&C là Tập đoạn phát triển đa ngành nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, trong suốt thời gian hoạt động tập đoàn GS E&C luôn hoạt động tốt nhất các lĩnh vực mà mình tham gia, nổi trội nhất là lĩnh vực bất động sản, xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, xây dựng dân dụng, kiến tạo môi trường, tham gia các dự án công nghệ, khai thác dầu khí cùng hàng loạt những lĩnh vực khác.

Lê Quang Thành thấy rằng ở lĩnh vực bất động sản và xây dựng hạ tầng giao thông, chủ đầu tư GS E&C cũng có những bước tiến mạnh mẽ, chiếm được niềm tin của khách hàng, và để lại những ấn tượng đặc biệt khi nói về chủ đầu tư GS E&C.

chu dau tu gs e&c

Quan điểm làm việc của Tập đoàn GS E&C

Ở mỗi lĩnh vực, GS E&C đều khắt khe với những tiêu chí mà mình đề ra, với mỗi dự án được cung cấp ra thị trường, Tập đoàn đều để tâm trau chuốt đứa con tinh thần của mình, đó cũng là lý do căn hộ Xi Riverview Palace thuộc thương hiệu Xi đầu tiên xuất hiện tại khu vực Quận 2 tọa lạc trên tuyến đường quan trọng Nguyễn Văn Hưởng mang tên XI Riverview Place.

Căn hộ cao cấp đầu tiên của GS E&C tiến thẳng vào trung tâm kinh tế quan trọng mới nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh, cho thấy tiềm lực tài chính phía chủ đầu tư là hoàn toàn sẵn sàng và vững chắc.

Bên cạnh cung cấp ra thị trường 270 căn hộ cao cấp, còn mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên, đi cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu sống của cộng đồng dân cư là những khách hàng thượng lưu.

xi riverview place

Tập đoàn GS E&C sở hữu dự án khủng tại trung tâm kinh tế

GS E&C tiếp tục khẳng định mình qua dự án tầm cỡ – Xi Thủ Thiêm, thương hiệu Xi một lần nữa xuất hiện tại thị trường Quận 2. Hơn nữa quỹ đất dự án sở hữu lên đến 3,3 hecta. Dự án triển khai với 2 tòa tháp, tòa 1 cao 25 tầng, tòa còn lại là 32 tầng, với tổng số căn sung ứng ra thị trường là khoảng 300 căn hộ, trong đó có căn hộ hạng sang được đặt cách cao hơn về tính độc đáo, và thể hiện rõ hơn về độ sang trọng xứng tầm với tầng lớp quý tộc, thượng lưu.

Không gian sống tại Xi Thủ Thiêm được thừa hưởng địa thế tiếp giáp gần nhất với Sông Sài Gòn, bên kia sông là khu trung tâm Quận 1, sầm uất, sôi động. Nên nói về cảnh quan Lê Quang Thành tin chắc rằng khách hàng sẽ được tận hưởng những góc view lý tưởng nhất về một thành phố đêm khi đã lên đèn, nhìn thấy hình ảnh thuyền bè qua lại trên sông, ngoài ra còn được tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành.
dự án vĩ mô của GS E&C.

Dự án ZeitGeist Nhà Bè là một trong những dự án khu đô thị khép kín có quy mô xây dựng đến 349 hecta, hiện dự đã được quy hoạch bài bản, biến quỹ đất rộng hàng trăm hecta này trở thành khu đô thị phồn thịnh đẳng cấp và thu hút nhất tại phía Nam Sài Gòn.

du an zeitgeist

Thông qua các dự án nổi bật của GS E&C cho thấy ở lĩnh vực bất động sản lưu trú, chủ đầu tư này cũng có những tầm nhìn xa và mang tính cạnh tranh lành mạnh, thể hiện qua việc các quỹ đất mà chủ đầu tư GS E&C sở hữu, thủ tục đầu tiên là chính sách pháp lý, minh bạch rõ ràng, nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về quyền sở hữu giá trị tài sản bền vững.

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ lý do vì sao khách hàng quan tâm đến chủ đầu tư GS E&C – Tập đoàn nổi tiếng Châu Á.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://tapas.io/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg