Grand World và công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì khác biệt?

Dự án Grand World Phú Quốc là sản phẩm tâm huyết – “ con cưng” của tập đoàn BĐS Long Điền Group (LGD Group). Vào link http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ đây là một thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam vì tiềm lực rất lớn. Còn Intercontinental Phu Quoc được biết tới là dự án Condotel Intercontinental đầu tiên với thương hiệu Intercontinental ( IHG ), được phát triển do chủ đầu tư BIM Group – một ông lớn trên thị trường BĐS là một trong số nhà đầu tư uy tín nhất hiện tại với năng lực tài chánh hùng mạnh và giàu kinh nghiệm.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dự án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Để hỗ trợ các bạn nắm rõ hơn về thị trường bất động sản đang vô cùng sôi động tại Phú Quốc hiện thời, bài viết này xin giới thiệu những so sánh về hai công trình có thể nói là nổi bật nhất tại Phú Quốc đấy chính là Grand World và dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Các nét khác biệt và điểm giống nhau của hai công trình này sẽ phần nào trợ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về những đặc trưng của các dự án bất động sản cao cấp tại Phú Quốc.

Về vị thế, Grand World Phú Quốc nằm tại vị thế đẹp nhất trên đảo ngọc Phú Quốc, nằm chạy dọc biển Bãi Dài – bãi biển được cho là đẹp và hoang vu nhất hành tinh. Đây được coi là vị trí đắc địa bởi có quang cảnh tuyệt đẹp, lại dễ dàng nối kết với nhiều địa điểm vui chơi giải trí trên đảo: gần khu casino, khu giải trí Vinpearl, sân golf, vườn thú Safari… Còn dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số 6 phân khu của khu nghỉ dưỡng phức hợp Marina Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc sở hữu vị thế trung tâm nhất của khu phức hợp, toàn bộ những hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, thượng lưu nhất ở đây đều được dự án sở hữu và kết nối một cách thoải mái, dễ dàng nhất. Dự án có bờ biển kéo dài 1km tại biển Bãi Trường, 1 trong các bãi biển xinh đẹp vang danh trên đảo và cũng là nơi có phong cảnh hoàng hôn đẹp nhất trên Đảo Ngọc.

Trong khi Garnd World Phú Quốc có thiết kế theo style kiến trúc nhã nhặn, khéo léo thì thiết kế của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc lại có điểm độc đáo, hiện đại và riêng biệt. Grand World Phú Quốc có cấu trúc dung hòa với 2 block Condotel gồm 496 căn và bể bơi rộng 4.125 m2. Điểm khác biệt được những nhà đầu tư nhận định cao dự án Grand World là cấu trúc tân tiến hòa hợp với khung cảnh tự nhiên. Duy trì nguyên vẹn hệ sinh thái tự nhiên ở Phú Quốc. Còn Condotel Intercontinental Phú Quốc có kết cấu hình dáng sao biển khác biệt và ấn tượng với 115 căn hộ khách sạn đều được xây và kết cấu với chất lượng cao cấp và xét duyệt theo chuẩn mực 5 sao của thương hiệu Intercontinental.

Khách hàng của dự án Grand World và Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích cao cấp năm sao quốc tế. Có thể thấy cho dù là với kiến trúc, vị thế nào thì hai dự án này đều hướng đến xây dựng 1 khu resort cao cấp nhất, đem tới không gian tuyệt hảo cho khách du lịch và lợi tức lớn cho nhà đầu tư.