Giới thiệu Aqua City Novaland

Mua nhà phố Aqua City là lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm ngay khi dự án mới của Novaland chính thức được ra mắt vào tháng 5/2019.

Nằm tại vị trí đẹp trong khu đô thị mới tại Đồng Nai, nhà phố Novaland được SaleReal đánh giá là những sản phẩm đẹp, chất lượng cao và mang lại giá trị cho khách hàng sở hữu. Dù với hình thức đầu tư nào thì sản phẩm này vẫn mang lại giá trị tốt và dài lâu.

Nhà phố Novaland là dự án khu đô thị kiểu mẫu tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai – shophouse Aqua City hướng đến những giá trị đỉnh cao của cuộc sống với không gian sống khác biệt gần ngay trung tâm thành phố. Nơi đây khi chính thức đi vào sử dụng sẽ hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh và phát triển trở thành nơi đáng sống.

Tìm hiểu thêm video giới thiệu tổng quát Aqua City Đồng Nai:

Giới thiệu Aqua City Novaland

Được đầu tư “ chất “ bởi thương hiệu Novaland, nha pho Aqua City có thiết kế gồm 1 tầng lầu và 2 tầng trệt là thiết kế chung của nhiều dự án nhà phố hiện nay. Mỗi căn nhà thế này sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

nha pho aqua city

Mỗi căn nhà phố tại Biên Hoà là cả một không gian sống lý tưởng với đầy đủ các tiện ích từ trong ra ngoài ngay cả các tiện ích nội khu cũng sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn với những gì mà dự án mới của Novaland có thể mang lại.

Đánh giá nhà phố bởi Lê Đình Phong thì Aqua City Đồng Nai là dòng sản phẩm chất lượng đáng để đầu tư dưới hình thức mua ở, đầu tư cho thuê hay mua đi bán lại đều mang đến giá trị cao và xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để có thể sở hữu nó.

Về mức giá bán của nha pho Dong Nai sẽ tùy vào vị trí và diện tích sẽ có giá bán khác nhau. Nhưng theo các chuyên gia SaleReal công ty bất động sản danh tiếng tại Việt Nam thì mức giá cho các sản phẩm đất nền nhà phố tại đây là rất hấp dẫn nhờ những yếu tố như vị trí tọa lạc, diện tích hợp lý, không gian sống chất lượng, nhiều tiện nghi và hình thức ưu đãi dành cho khách hàng là rất hấp dẫn.

Nhà phố Aqua City lý do nên đầu tư

Sự khan hiếm của các dự án đất nền quy mô lớn tại Đồng Nai đang thúc đẩy hình thành cơn sốt đất ở tại thành phố Biên Hòa. Chính vì thế sự kiện mở bán Aqua City đang tạo nên một sức hút khó cưỡng được rất nhiều người quan tâm với những lý do và mục đích khác nhau như:

vi tri shophouse aqua city

Đây là dự án mới tại Biên Hòa sở hữu số lượng lớn đất nền nhà phố với vị trí tuyệt đẹp hiếm có dự án nào hiện nay có được. Nằm gần nhiều tuyến giao thông quan trọng như cao tốc đi các tỉnh, quốc lộ 51, tuyến đi sân bay Long Thành,…

Thiết kế mang phong cách hiện đại với những tiện nghi bên trong tạo nên một sự sang trọng không hề nhẹ. Bạn sẽ cảm thấy tự hào khi sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng mang tính thời thượng như nhà phố mới của Novaland này.

Những nhận xét trên hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách nhiều hơn trong việc quyết định đầu tư nhà phố Aqua City trong thời gian tới.