Giá trị đầu tư hoàn hảo của One Verandah

One Verandah là dự án tọa lạc tại vị trí vàng trong khu vực trung tâm quận 2 thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi, dự án One Verandah đem đến môi trường sống lý tưởng cũng như mở ra cơ hội đầu tư cực kì hấp dẫn.

Dự án One Verandah thu hút nhiều sự quan tâm từ thị trường quận 2 và các chủ đầu tư khác, là dự án mang phong cách sống riêng biệt và tạo nét đặc trưng riêng trên vị trí vàng tại Thạnh Mĩ Lợi.  Vì vậy, gia trị đầu tư thu được từ dự án tuyệt vời này là một con số hoàn hảo.

Cập nhật mới nhất về One Verandah MapleTree

Bắt đầu nhận booking từ nửa cuối năm 2017, dự án MapleTree Thạnh Mỹ Lợi đã nhận được rất nhiều sự chú ý của quý khách hàng. Dự kiến, trong tháng 6/2018, căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ chính thức được chủ đầu tư mở bán. Xem ngay thông tin chính thức cũng như phân tích về Dự án MapleTree Quận 2 của Nhật Phạm & cộng sự.

one verandah

One Verandah giá trị đầu tư hoàn hảo

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 nằm ở có vị trí phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 mang không gian sống gần gũi mang tự nhiên, và sự xanh trong của dòng nước êm trôi trên sông Sài Gòn. Dự án One Verandah sẽ là điểm dừng chân xuất sắc cho quý khách.

Dự án One Verandah MapleTree Quận 2 ẩn chứa các giá trị tuyệt vời

Dự án One Verandah đã để lại ấn tượng Thứ nhất ngay chính tên gọi của nó “ One Verandah” là biểu trưng sự đoàn viên, gắn bó và yêu thương. Cấu trúc dự án gồm 4 toà tháp, có độ cao là 29 tầng. Tổng số căn hộ của dự án One Verandah là 779 căn. Trên thực tại, tỷ lệ căn hộ tại đấy khá thấp, chỉ chiếm 40 % mật độ xây dựng, dao động không còn lại được phủ một màu xanh tươi của tự nhiên. Dự án vừa là nơi an cư mãi mãi nhưng cũng với giá trị vĩnh hằng để biến cuộc sống hàng ngày tại đó phát triển thành niềm ao ước của mọi nhà.

Với không gian xanh mát tự nhiên và phong cảnh đẹp đã tô thêm vẻ đẹp mỹ quan cho thành thị năng động, hiện đại. Cư dân sống tại dự án One Verandah căn hộ quận 2 sẽ hưởng ứng sự thanh khiết mỗi lúc trở về nhà.

Chủ đầu tư căn hộ One Verandah có uy tín không? đơn vị này đã thực hiện những dự án căn hộ cùng phân khúc nào? Khách hàng đã mua đánh giá như thế nào về các dự án này? Xem ngay bài viết của Nhật Phạm về: One Verandah quận 2 và những dấu ấn của MapleTree tại Việt Nam.

Nơi đấy còn để lại ấn tượng sâu đâm trong không gian sông nước hiền hòa của Sài Gòn tráng lệ, dự án bất động sản One Verandah Quận 2 mở ra view ngắmvĩnh viễn. Bởi dự án nằm trong KĐT hạng sang và trong quy hoạch nhà thấp tầng, theo đó 80 % căn hộ tại đây mang bốn mặt đều hướng view ra sông Sài Gòn. Khí hậu tại dự án One Verandah luôn được điều hoà, tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu. Không khí này hoàn toàn khác mang 1 Sài Gòn náo nhiệt.

Vị trí vượt trội của dự án nhà đất One Verandah quận 2

vi tri vuot troi cua one verandah

Dự án One Verandah nằm tại trọng tâm Quận 2 nhưng ở vị trí tách biệt, bởi thế mà cư dân ổn định chỗ ở tại đấy sẽ được sống nơi yên tĩnh, thanh bình và môi trường trong lành. Tỷ lệ cây xanh trong dự án sẽ giúp lọc sạch khói bụi, khí độc hại, điều hòa oxi và chắc chắn sức khoẻ cư dân tại đó.

Ngoài điều kiện tốt cho giao thông được lưu thông thuận tiện thì dự án tọa lạc trên 4 ngoài đường đường là Bát Nàn, Tạ Hiện, đường Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 ven sông. Bởi vậy, mà giao thông từ dự án kết nối đến các khu vực tiện lợi hơn. Trong thời gian tới, đường cầu nối giữa Đảo Kim Cương và phố Mai Chí Thọ hoàn thành thì giao thông tại đấy sẽ dễ dàng hơn, thời gian di chuyển được rút ngắn và một số cung các con phố trung tâm sẽ mở rộng hơn với trọn vẹn các loại phương tiên giao thông.

Xem ngay video Mô Hình Thiết Kế Chuẩn Của Căn Hộ One Verandah:

Dự án One Verandah Quận 2 là dự án mang trên 70 tiện ích đa năng, xuất sắc. Những tiện ích này được xây dựng nên đều đạt chuẩn 5 sao. Hãy với cho mình căn hộ tại dự án nhà đất One Verandah như có về cho riêng mình cảm giác ấm áp lúc trở về nhà và đồng thời được tận hưởng một số giá trị cao cấp của 1 khu resort hạng sang. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ được tập đoàn Ascott tiếp quản. Đây là doanh nghiệp top đầu toàn cầu trong lĩnh vực quản lý một vài nhà chung cư hạng sang.