Giá bán Laimian City chịu ảnh hưởng bởi vị trí nhiều tiềm năng

Vị trí căn hộ Laimian City (tên cũ Raemian City) quyết định khá lớn đến sức hấp dẫn chung cư An Phú An Khánh này, đồng thời, nhờ vị trí trung tâm và là khu vực sẽ phát triển nhanh chóng trong thời gian tới nên dự kiến vị trí Laimian City này sẽ tác động không nhỏ đến giá bán công trình. Chúng tôi sẽ phân tích yếu tố vị trí Laimian City Quận 2 trong bài viết dưới đây. 

phoi canh so bo du an raemian city quan 2

Laimian City – thành phố thu nhỏ ngay tại Quận 2

Trước khi đi vào phân tích chuyên sâu yếu tố vị trí căn hộ Laimian City, chúng tôi sẽ điểm qua những thông tin về dự án mới HDTC này.

Laimian City sắp ra mắt tại Quận 2, khu vực An Phú An Khánh, nơi mà cư dân sinh sống tại dự án có thể dễ dàng tiếp cận trung tâm hành chính lớn Thủ Thiêm.

Vị trí căn hộ quận 2 này có rất nhiều thuận lợi, đặc biệt là khi công trình được quy hoạch trên đại lộ trọng điểm của khu Đông Sài Gòn. Tương lai, Laimian City Quận 2 sẽ đem lại làn gió mới cho thị trường BDS khu vực, đồng thời tạo sức bật cho khu đô thị tiềm năng.

Tổng thể căn hộ An Phú An Khánh có diện tích hơn 166 nghìn m2 với 8 tòa cao ốc. Các tòa quy mô từ 40 đến 45 tầng. 13000 căn hộ là con số nhà ở sẽ được dự án mới HDTC cung cấp ra thị trường trong thời gian tới. Nơi đây có thêm các trung tâm thượng mại, nhiều tiện ích cho khách hàng trải nghiệm.

Căn hộ đường Lương Định Của này đã ra mắt vào khoảng quý III năm 2017 với 2 cụm là CT)4 và cụm CT03, trong thời gian tới thì các cụm còn lại sẽ được thi công hoàn thành, và dự kiến đến năm 2025 là hoàn tất.

khu dat xay dung du an raemian city quan 2

Nhiều phương án di chuyển cho khách hàng khi sống tại dự án Laimian City

Nằm tại khu vực được bao bọc bởi 3 tuyến đường huyết mạch bậc nhất khu Đông Tp HCM, dự án Laimian City nằm trên đường Lương Định Của, gần đường Trần Não và Xa Lộ Hà Nội. Tại đây, khách hàng rất thuận lợi di chuyển đến các khu vực. Chúng tôi sẽ gửi đến mọi người lộ trình di chuyển thuận lợi và nhanh chóng khi sống tại Laimian City Quận 2.

Căn hộ an phú quận 2 Laimian City theo Trần Đình Hiếu Blog là dự án mà khách hàng không nên bỏ quan. Công trình này đang để lại nhiều dấu ấn ấn tượng trên thị trường BDS khu vực.

Khách hàng chỉ cần dành 5 phút đi xe là có thể đến Quận Bình Thạnh bằng cách đi đường Xa Lộ Hà Nội. Hoặc cũng bằng lộ trình và thời gian đó là tìm đến được Quận 3 hay Quận Phú Nhuận.

Với những ai đang muốn tiếp cận tiện ích siêu thị như Metro An Phú hay Parkson Cantavil gần với dự án này thì cũng sẽ mất không quá nhiều thời gian đi lại.

Để hướng về Quận Bình Thạnh, cư dân chung cư An Phú An Khánh có thể sử dụng đường đại lộ với khoảng thời gian ước tính chỉ tầm 9 phút. Cũng bằng quỹ thời gian đó đi đến Vincom Thảo Điền hay cầu Sài Gòn.

vi tri du an raemian city hdtc

Với 10 phút vận đông, khách hàng sẽ rất thuận lợi đi đến các địa chỉ theo mong muốn như Quận 1 hay khu đô thị Thủ Thiêm, các Trạm metro. Lộ trình gợi ý là sử dụng đường Mai Chí Thọ hay Xa lộ hà Nội…

Đồng thời từ vị trí dự án Laimian City, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khác, đặc biệt đối với những ai muốn đi xa hơn, như tìm đến tỉnh Bình Dương hay Đồng Nai,…thì cũng chỉ cần tìm đường lên cao tốc Long Thành Dầu Giây là có thể đến được nơi mình muốn.