Giá bán nhà phố biệt thự Verosa Park

Verosa Park là một trong những dự án hấp dẫn đối với các nhà đầu tư ngày hôm nay đến với thị trường Compound quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lịch sử phát triển của các sản phẩm nhà phố biệt thự tại quận 9 đầu tiên xuất hiện vào khoảng thời gian năm 2014 với những sản phẩm đến từ compound Verosa Khang Điền

 

Verosa Park hấp dẫn tại thị trường Quận 9 2020

 

Giờ đây đã có rất nhiều dự án nhà phố biệt thự được triển khai và trở thành một trong những tình đầu tư hiệu quả, cũng như lựa chọn mua ở của rất nhiều khách hàng. Năm 2020 không nhiều cơ hội dành cho khách hàng với các sản phẩm biệt thự quận 9 do nguồn cung quỹ đất đang khan hiếm dần và số lượng dự án đẹp cũng rất hiếm. 

verosa khang dien

Verosa Park Khang Điền là một trong những dự án được đánh giá cao năm 2020 là một trong số ít những dự án được mở bán trong thời điểm này. Các nhà đầu tư bất động sản ngày càng chú ý nhiều hơn đến lợi nhuận từ việc đầu tư nhà phố biệt thự tại Sài Gòn với nhu cầu của thị trường rất lớn và giá trị cũng tăng nhanh nhờ phát triển hạ tầng.

 

Chủ đầu tư Khang Điền phát triển dự án với giá bán hiện nay dao động trong khoảng 10,5 tỷ cho một căn nhà phố biệt thự được bàn giao với tiêu chuẩn công bố là hoàn thiện bên ngoài kết hợp với phần thô ở bên trong. Mức giá mà chủ đầu tư Khang Điền mở ra theo đánh giá của Lê Đình Phong không nhiều chuyện gia bất động sản Salereal là một mức giá khá tốt trong tình hình thị trường hiện nay. 

 

So với giai đoạn năm 2018 thì giá bán biệt thự quận 9 đã tăng lên khá nhiều và năm 2019 con số này càng ấn tượng hơn nữa. Bước qua năm 2020 thì việc thiếu nguồn cung nhà phố biệt thự tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh đưa mức giá lên mức kỷ lục chưa từng có từ trước đến nay. Bên kênh dự án Verosa Park thì chúng ta còn có một số dự án nhà phố biệt thự khác khá hấp dẫn nhưng khách hàng lại tin tưởng nhiều đến những thương hiệu quốc Khang Điền.

 

Trong hơn 13 năm qua thì Khang Điền đã phát triển trong lĩnh vực bất động sản và đã có hơn 6 năm phát hiện nhà phố biệt thự compound tại quận 9. Các dự án của Khang điền được xây dựng trước khi khởi công dự án Verosa Park đều đảm bảo được tất cả các yếu tố giúp cho khách hàng tin tưởng cũng như hi vọng đầu tư vào các dự án mới của doanh nghiệp này.

Giá bán Verosa Park có nên mua không?

 

So sánh giá bán biệt thự Verosa Park với các dự án nhà phố biệt thự tại quận 9 hiện nay thì mức giá trung bình ở mức ổn định và có thể động từ. Một trong những lợi thế bên cạnh mức giá tốt đó chính là các chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư đến chủ đầu tư Khang Điền Quận 9 đối với dự án tại đường Liên Phường. Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng Minh tiếp cận với dự án biệt thự Khang Điền là một lựa chọn khôn ngoan và sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn so với các dự án khác của các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

 

Với uy tín của chủ đầu tư và vấn đề pháp lý rõ ràng thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và đầu tư tốt với dự án mới của Khang Điền đang triển khai xây dựng hoàn tất giai đoạn 1. Liên hệ Lê Đình Phong ngày để đặt mua biệt thự Verosa Park với giá tốt và vị trí đẹp cho những khách hàng biết nắm bắt cơ hội năm 2020.