Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn có gì hấp dẫn?

Sunshine City Sài Gòn được mệnh danh là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tọa lạc ngay trung tâm quận 7, Sunshine City Sài Gòn hiện đang rất thu hút khách hàng bởi tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng. Và giá bán tại đây là vấn đề nóng hổi đang được quan tâm tìm hiểu nhiều nhất.

Vậy giá bán căn hộ cao cấp quận 7 là bao nhiêu? Giá bán Sunshine City Sài Gòn có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Dự án của tập đoàn Sunshine Group phù hợp với những khách hàng nào? Là những câu hỏi đã được đặt ra khi được hỏi đến.

Qua chia sẻ từ chuyên viên Lê Quang Thành tại bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể những vấn đề này từ dự án Sunshine City Sài Gòn đến quý khách, hi vọng sẽ mang lại những nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, giúp việc tìm kiếm và lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp.

Thông tin về dự án Sunshine City Sài Gòn

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn có gì hấp dẫn?

Không chỉ có kế hoạch triển khai bài bản và chi tiết, dự án Sunshine City Sài Gòn hiện nay đã được chủ đầu tư hé lộ về giá bán và chính sách ưu đãi khi mua nhà tại đây cực kỳ hấp dẫn.

Cụ thể, giá bán căn hộ cao cấp quận 7 hiện nay đang giao động ở khoảng 55 triệu/m2 với việc chủ đầu tư sẽ cho ra mắt các loại hình căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ, căn hộ có 4 phòng ngủ, và officetel với giá bán tương đương khoảng từ 3.8 – 7.4 tỷ/căn.

So với thị trường căn hộ quận 7 ở thời điểm hiện tại thì giá bán Sunshine City Sài Gòn đang ở mức tầm trung giữa 2 dự án cũng đang được triển khai đó chính là dự án Eco Green Sài Gòn của Xuân Mai Corp đang có giá bán khoảng 42-45 triệu/m2 và căn hộ The Infiniti của tập đoàn Keppel Land với giá khoảng 65 triệu/m2.

Quý khách đang có sự quan tâm đến “dự án dát vàng” của tập đoàn Sunshine Group có thể tham khảo thêm những mô tả về các ưu điểm nổi bật có tại dự án Sunshine City Sài Gòn để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Không chỉ có Sunshine City Sài Gòn có được giá bán hấp dẫn, dự án mới của Sunshine Group tại thị trường căn hộ Quận 7 mang tên Sunshine Diamond River cũng làm được điều tương tự.

Dù được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng chưa từng có tại Quận 7 nhưng giá bán căn hộ Sunshine Diamond River được rumor khá cạnh tranh. Lê Quang Thành cho rằng đây cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc đối với quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Quận 7.

Chính sách thanh toán tại dự án Sunshine City quận 7

Sau những thông tin giới thiệu về giá bán căn hộ cao cấp quận 7 cùng 1 số chia sẻ về thêm về giá bán các sản phẩm cùng phân khúc thì ở chủ đề này, Lê Quang Thành sẽ cung cấp thêm 1 số chính sách mà chủ đầu tư đã đề ra để ưu đãi các khách hàng mua nhà tại đây.

Cụ thể là, 200 khách đầu tiên sẽ được ưu đãi 2% giá trị căn hộ khi thực hiện mua nhà, ưu đãi 3% cho các khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ tài chính đề thực hiện thanh toán khi mua nhà tại dự án Sunshine City Sài Gòn.

Và ưu đãi 4% giá trị khi quý khách thanh toán đủ 50% giá trị ngay khi thực hiện ký kết hợp đồng, ưu đãi 6% cho khách hàng thanh toán 70% giá trị và ưu đãi đến 10% giá trị cho các khách hàng thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ quận 7 khi ký hợp đồng mua bán.

Bên cạnh đó, ngân hàng đối tác tại dự án Sunshine City Saigon còn hỗ trợ quý khách vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ với 0% lãi suất, tạo mọi điều kiện giúp quý khách có thể dễ dàng huy động vốn để mua nhà tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn để ở.

Trên đây là 1 số thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn được chuyên viên Lê Quang Thành tổng hợp và cập nhật xoay quanh vấn đề giá bán căn hộ cao cấp quận 7 này, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi được cập nhật thường xuyên tại đây để hiểu rõ hơn về dự án.