Giá bán căn hộ Safira Khang Điền đầy cạnh tranh

Bên cạnh những thông tin liên quan đến căn hộ Safira Khang Điền thì giá bán chung cư này cũng được đông đảo khách hàng tìm kiếm. Mặc dù chưa có con số chính thức được chủ đầu tư đưa ra, song nhiều chuyên gia nhận định giá bán sản phẩm căn hộ Safira có tính cạnh tranh cao, nhiều ưu đãi và phù hợp với số đông khách hàng là các gia đình trẻ, cư dân thu nhập tầm trung. 

Nhờ sở hữu vô vàn những giá trị mà căn hộ quận 9 năm 2018 xứng đáng để xuống tiền chọn mua. Các dự án tạo Quận 9 đang góp phần thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 9 tăng trưởng mạnh. Tham khảo danh sách căn hộ Quận 9 tại http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-9/ được thực hiện bởi Phong Lê để tìm hiểu tin tức chung cư Quận 9 này.

gia tri cuoc song tai safira

Mức giá căn hộ Safira được đưa ra phù hợp với giá trị dự án

Safira là chung cư được quy hoạch giữa lòng khu Đông nơi đang được đầu tư phát triển đồng bộ hạ tầng cơ sở lẫn giao thông. Hiện tại tại phường Phú Hữu, Quận 9 nơi dự án Safira tọa lạc chỉ ghi nhận duy nhất công trình của chủ đầu tư Khang Điền này. Có nhiều lý do để căn hộ Safira thu hút được khách hàng, trong đó quan trọng nhất là giá cả dự án hợp với túi tiền của nhiều gia đình, vừa sức với cư dân trẻ lần đầu mua nhà.

Trong tương lai, khi hoàn thiện thi công Safira, khách hàng đến nhận nhà thì vùng dự án cũng đã hoàn hiện xây dựng, bộ mặt khu vực thay đổi kéo sự gia tăng nhanh chóng các giá trị nơi đây. Hiện tại, Quận 9 đang có mật độ cư dân vừa phải, nhưng chỉ trong vòng 2 năm nữa thôi, khi nhu cầu thuê mua nhà ở khu vực càng ngàng càng lớn thì Quận 9 sẽ nhanh chóng trở thành khu đô thị sầm uất, náo nhiệt không kém cạnh người hàng xóm Quận 2 vốn đã phát triển từ trước.

Với giá bán như vậy thì khách hàng nhận được những lợi ích hấp dẫn. Cùng tìm hiểu thông tin của Phong lê thời diểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền xung quanh có gì? Chi tiết được cập nhật trong ledinhphong.vn

Những khu vực đầu tư xây dựng mới và tiện ích ngoại khu xung quanh dự án Phú Hữu đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

gia ban can ho safira khang dien

Safira là sản phẩm tầm trung hướng đến người mua là những gia đình trẻ, công dân có thu nhập vừa phải, ở mức trung bình. Đó là lý do mà căn hộ thuộc nhà Khang Điền được đánh giá cao khi tiếp cận được nhiều khách hàng quan tâm thị trường khu vực. Trước đó, Jamila – chung cư tầm trung của Khang Điền cũng được xây dựng tại quận 9 đã nhận được tỉ lệ thanh khoản cao, giá bán hấp dẫn, nhiều người đặt mua trong lần mở bán đầu tiên. Đây chính là cơ sở để khách hàng kỳ vọng một Safira tiếp theo sẽ đạt được những thành công như vậy.

Khi biết được giá bán và hình thức thanh toán thì tiến độ thanh toán dự án Safira Khang Điền thông tin sẽ có trong bài viết của Lê Đình Phong  quý khách muốn tìm hiểu và đầu tư căn hộ chung cư Quận 9 không nên bỏ qua bài viết này.

Bàn đến các giá trị bao quanh dự án, tác động đến giá bán công trình hấp dẫn này. Nhờ việc kề cận các quận huyện lớn, nằm trong vùng trung tâm được chú trọng quy hoạch nên căn hộ Safira được ưu ái kế thừa những tiện ích xung quanh, hầu hết đều là những tiện ích nổi trội đẳng cấp có thể kể đến như trung tâm thương mại, chuỗi bệnh viện, các trường học và khu vui chơi ấn tượng.

Sẽ có hơn 1300 sản phẩm hiện đại, sang trọng được giới thiệu đến thị trường căn hộ Quận 9 trong thời gian tới. Công trình tạo điểm nhấn nhờ thiết kế độc đáo, mang phong cách thời thượng và xu hướng hiện đại.

So sánh giá bán Safira Khang Điền với thị trường khu vực

Hiện nay, thị trường tiềm năng Quận 9 không đón nhận nhiều dự án mới, song trước đó các khu căn hộ được xây dựng ở khu vực này cũng được đánh giá cao và nhận được nhiều sự đón nhận của khách hàng. Mức giá các căn hộ thuộc Quận 9 giao động từ khoảng 23 đến 30 triệu/m2. Giá bán của Safira cũng rơi từ tầm đó, chỉ khoảng 24 triệu/m2, rất hấp dẫn cho khách hàng.

Để hỗ trợ gia đình chọn mua và nghiên cứu giá bán thị trường khu vực, chúng tôi xin giới thiệu qua giá bán của mội vài công trình có thể quý khách hàng quan tâm. Hiện nay, dự án Palm Heights có giá từ 34 triệu/m2; công trình Palm Garden: dự kiến 38/m2 – 48 triệu /m2 và  Gem Riverside có giá khoảng từ 32 – 38 triệu/m2.