Giá bán căn hộ Palm Garden Quận 2 có tốt không?

Kế hoạch ra mắt căn hộ Palm Garden Quận 2 tạo chính sách về giá cuốn hút. khu vực nhà phố Palm Garden là thời kỳ thứ 2 của khu vực đô thị Palm City. Sau thành công của kế hoạch Palm Height ở giai đoạn một thì chủ đầu tư Keppel tiếp tục thành mắt thị trường căn hộ Palm Garden.

dang cap can ho palm garden

Căn hộ Palm Garden được mệnh đáng là siêu phẩm toàn diện giữ lòng Sài Gòn hoa lệ, mức giá cả Palm Garden tại thời điểm 2 sẽ cao hơn 10 %- 20 % sovới giai đoạn một, do Palm Garden là kế hoạch có qui mô gần 2 ha, nằm xa đường cao tốc và đợi sẽ mang đến môi trường an cư tuyệt mỹ cho dân cư.

Dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 tạo mặt bằng thiết kế khoa học

Hiện tại thì giai đoạn 2 – dự án Palm Garden vẫn chưa tạo thông tin chánh thức và công bố rộng rãi, tuy thế bạn có quát tham khảo dự án Estella Height nhằm tạo cách nhìn Tổng quát về công trình Palm Garden. Tính tới thời điểm này thì bản cấu trúc Palm Garden vẫn chưa tung thành sàn, vì đó cực kỳ tạo quát kế hoạch qui mô này sẽ được gây dựng và thiêt kế tương tự như Estella Heights.

Đọc thêm phân tích về Dự án căn hộ quận 2: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Được biết thì Estella Heights cũng do chánh tập đoàn Keppel đầu tư và thiết kế, tin chắc hẳn công trình Palm garden Keppel Land Quận 2 cũng chứa đựng 1 phần giá trị tinh hoa từ dự án nhà phố bất động sản Estella Heights, kế hoạch có mật độ gây dựng thấp, tạo điều kiện mở và là thụ giao hòa giữa thiên vậy Với không gian an cư hài hòa. Palm Garden cũng bao gồm 4 block tương thiên như căn hộ Estella Heights.

chiến lược căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 tạo ban công rộng mạnh cần cư dân tạo thể tận hưởng cảnh view cực hảo cảm nhận khoảnh khắc thư thái ưu việt, tận dụng tối đa lực Số lượng gió, nắng vá ánh kiến mặt trời vào chánh tầng điều kiện của căn hộ. Khu vực nhà phố Palm Garden sẽ tạo tuổi thọ lâu hơn bởi vách chịu lực được sử dụng bê tông chắc rằng, ít sử dụng dầm cột. Đối với thiết kế ài hoàn cần điều kiện tại căn hộ luôn trong số lành và thoáng tổ.

Chánh sách về giá cả bán căn hộ sang trọng căn hộ Palm Garden- quận 2

Tính tới thời kỳ hiện trên thì giá bán tại can ho Palm Garden vẫn chưa tạo thông tin chánh xác. Theo đánh giá của giới chuyên gia địa ốc thì Palm Garden sẽ có giá cả chào bán mảng từ 45 triệu- 55 triệu/m2. Dự đoán đây là mức giá rất cuốn hút Với phân khúc că nhộ sang trọng tại khu vực BDS quận 2.

Tuy vậy nếu đây là mức giá cả chính xác thì Palm Garden Quận 2 sẽ có mức giá cả bán cao trên Palm Heights. Theo đấy thì giá bán này cũng rất phù hợp lý bởi kế hoạch xây dựng của Palm Garden g là bước lại căn hộ đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Căn hộ Palm Garden toát lên vẻ đẹp sang trọng

Đối với các thông tin thu hút về chánh sách giá cả bán thì phương thức thanh toán căn hộ sẽ cực kỳ linh hoạt, nóng tiền nhận cọc là 10 % lợi ích căn hộ

dưới đấy sẽ thanh toán thêm 10% kể từ thời điểm ký thích hợp đồng (sau 15 ngày nói từ thời kỳ đặt cọc)

những thời kỳ sau thanh toán cụ thể là 1% – một.8% nhắc từ thời điểm nhận bàn giao nhà, số % còn tới sẽ được thanh toán nói từ khi nhận bàn giao chủ vào mảng Quý 2/2019. Theo đấy, thanh toán căn hộ Palm Garden Quận 2 5% cuối khi Quý khách hàng nhận sổ hồng.

Bài liên quan: Lý do khiến Palm Garden Keppel Land đáng mua nhất Nam Rạch Chiếc