Giá bán căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 là bao nhiêu?

Là dự án mới được tập đoàn Xuân Mai Corp thực hiện trong năm 2018 trải qua 3 lần mở bán, đến nay, Eco Green Sài Gòn đang thu hút 1 lượng lớn khách hàng quan tâm, nhất là ở giá bán mà chủ đầu tư công bố.

Vậy giá bán căn hộ quận 7 là bao nhiêu? Chính sách thanh toán có linh hoạt không? Mua nhà Eco Green sẽ có những tiện ích gì? Là 1 số câu hỏi được khách hàng đề cập nhiều nhất khi được hỏi đến.

Với bài viết sau, các chuyên gia SaleReal Team sẽ giúp quý khách giải đáp và cung cấp 1 số tin tức thị trường liên quan, giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án.

Tham khảo thêm video chia sẻ về Eco Green Quận 7:

Giá bán căn hộ Eco Green Sài Gòn là bao nhiêu?

Lần đầu tiên khi dự án quận 7 ra mắt vớ phân khu HR1, giá bán rơi vào khoảng 43 triệu/m2. Đến giai đoạn 2 giá bán tăng lên ở mức 45-48 triệu/m2. Trong năm 2019, giai đoạn mở bán thứ 3 ở tháp M2 được công bố ở khoảng 50-56 triệu/m2, vào giữa năm 2019.

phuong thuc thanh toan eco green

Và hiện tại, dự án Eco Green Sài Gòn hiện đang có giá bán dự kiến ở giai đoạn cuối cùng rơi vào khoảng 60-65 triệu/m2. Đây là 1 trong số những căn hộ cao cấp có mặt tiền đẹp tại khu vực Quận 7, đặc biệt là tọa lạc ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh với nhiều mặt giáp đắc địa.

Và trên cung đường này, hiện hữu còn có các dự án như: Ascent Lakeside có giá bán 70 triệu/m2, của chủ đầu tư Tiến Phát. Hay dự án của Keppel Land tại Riviera Point có giá bán từ 60 triệu/m2. Mới nhất còn có dự án của Sunshine Group mở bán ở 55 triệu/m2, cũng trên địa phận các phường lân cận.

Có thể thấy, quanh căn hộ cao cấp quận 7 đều là những sản phẩm đang có giá bán tăng lên đáng kể theo thời gian, cùng với sự đồng bộ từ hạ tầng nơi đây thì đến khi hoàn thiện dự án, giá bán Eco Green Sài Gòn quận 7 sẽ còn có xu hướng tăng lên nữa.

Cư dân Eco Green Sài Gòn quận 7 sẽ có những lợi ích gì?

So với thị trường ở thời điểm hiện tại cùng phân khúc, thì giá bán căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 có tốc độ gia tăng khá ổn định, mặt khác lại đáp ứng đầy đủ các tiện ích, phục vụ cho đời sống cư dân.

Nổi bật chính là các thiết kế hồ bơi tràn, hồ Jacuzzi, vườn sinh thái, công viên cây xanh, khu BBQ, Spa, phòng tập Gym,… được thiết kế đan xen với 7 tòa tháp cao 36 tầng tỉ mỉ, tinh tế, và đẳng cấp.

Đồng thời, chủ đầu tư có sự linh hoạt về việc phân bổ đa dạng các loại hình, từ chung cư quận 7 có 2-3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 47-110m2/căn, giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

tien ich xung quanh can ho eco green sai gon

Mặt khác vị trí mà Eco Green Sài Gòn quận 7 quận 2 tọa lạc kế cạnh hàng loạt các dự án tiêu biểu như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các dự án mới đang được xây dựng như khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, Saigon Peninsula,… hiện hữu. Đây chính là sự đồng nghĩa với sự hiện hữu của 1 cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt, giàu tri thức, là môi trường phát triển rất tốt cho các thế hệ trẻ tương lai.

Khả năng kết nối giao thông và liên kết vùng linh hoạt từ dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 đến các quận 9, trung tâm quận 1, Bình Thanh, quận 7 đều hết sức dễ dàng và nhanh chóng.

Đó là nhờ các tuyến đường như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Đào Trí, Nguyễn Thị Thập,… thuận lợi giúp thúc đẩy giá trị bất động sản đắt giá.

Trên đây là 1 số thông tin dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 do SaleReal Team thực hiện, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách có thêm nhiều nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.