Giá bán căn hộ Alpha City có cao không?

Alpha City là dự án đang hâm nóng thị trường bất động sản với thiết kế vô cùng thông minh cùng với nhiều tiện ích hiện đại khó có thể tìm thấy ở một dự án bất động sản nào ở Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Vậy giá của siêu dự án này có cao không?là câu hởi được nhiều khách hàng đang thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ câu hỏi trên.

Alpha King đã gửi gắm những gì tinh túy nhất của mình trong dự án Alpha King- dự án đầu tiên trong số 11 dự án sắp ra mắt thị trường bất động sản tại Việt Nam. Thông tin căn hộ Alpha City Quận 1 có tại: http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-alpha-city-cong-quynh/ – trang tin cung cấp đầy đủ thông tin xoay quanh những vấn đề liên quan đến dự án căn hộ quận 1.”

alpha city can ho tam trung

Giá bán dự án Alpha City có cao không?

Là một dự án căn hộ hạng sang được trang bị đầy đủ những trang thiết bị nội thất thông minh, những tiện ích nội ngoại khu vô cùng hiện đại cùng với một vị trí đắc địa giữa lòng thành phố thì giá bán của căn hộ này là bao nhiêu? Giá bán tính đến thời điểm hiện tại của dự án Alpha City là 8000$/ m2 (chưa bao gồm thuế VAT)  đối với dòng căn hộ hạng sang. So với giá mặt bằng của nhiều căn hộ cao cấp ở Việt Nam thì mức giá này là khá cao. Nơi đây sẽ chỉ phù hợp với những người có thu nhập từ mức khá trở nên.

Dự án mới của Alpha King đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Khách hàng quan tâm Tiến độ dự án Alpha City Quận 1 có thể truy cập vào trang: http://ledinhphong.vn/ để có được những thông tin chi tiết về dự án căn hộ quận 1 cùng những đánh giá chuyên sâu của chuyên gia bất động sản Phong Lê.”

Video Đường Cống Quỳnh Quận 1

Vì sao Alpha City lại có mức giá cao như vậy?

Mức giá của Alpha City theo đánh giá của giới chuyên môn là cao so với thị trường hiện tại ở Việt Nam. Vì sao dự án này lại có mức giá cao như vậy? đây là thắc mắc của nhiều khách hàng quan tâm đến dự án này. Những lý do sau sẽ giúp khách hàng phần nào giải thích được câu hỏi của mình.

” Dự án Alpha City của tập đoàn Alpha King hứa hẹn là một nhân tố có vai trò quan trọng góp phần làm cho thị trường bất động sản Sài Gòn ngày một sôi động hơn. Phong Lê sẽ giúp bạn có được những tin tức dự án Quận 1.”

+ Dự án Alpha City có một vị trí vô cùng đắc địa, nơi đây có hệ thống giao thông thuận tiện có thể di chuyển tới nhiều khu sầm uất trong trung tâm một cách dễ dàng với thời gian không đầy 15 phút di chuyển.

+ Dự án này hội tụ nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp bậc nhất. Với phong cách thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo, nơi đây quy tụ đủ những mặt hàng nổi tiếng trên thế giới thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

” Xem thêm : Alpha King đầu tư 2 dự án bất động sản ở trung tâm TP. HCM

+ Thiết kế mặt bằng của dự án này thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng: Chọn cách thiết kế hướng ngoại sao cho từng căn hộ đều nhận được lượng ánh sáng lớn nhất có thể, hành lang căn hộ được thiết kế nghiêng về mảng xanh tạo ra một không gian trong lành cho người ở. Mỗi căn hộ đều có một khoảng không giúp người ở có thể trồng cây cảnh hay đi dạo…

+ Từng căn phòng được hưởng cách thiết kế thông minh, nội thất hiện đại, thông minh của nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế giúp người ở rất thuận tiện trong việc sinh hoạt và làm việc.

Bài viết mới : Dự án Alpha City Quận 1 tổng hợp những tiện ích tại đây