Gem Riverside sẽ là nơi an cư mơ ước của nhiều người

Gem Riverside theo tin tức bất động sản là dự án căn hộ mới nhất của Đất Xanh tại khu đông thành phố với quy mô đẳng cấp. Nhờ vị trí đắc địa mà dự án Gem Riverside được thừa hưởng hệ thống giao thống phát triển trong khu vực từ đây có thể kết nối mọi địa điểm trong thành phố.

can ho gem riverside

Gem Riverside sẽ là nơi an cư mơ ước của nhiều người

Gem Riverside thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc với quy hoạch lên tới 90 ha được bao bọc do một nhánh của dòng Rạch Chiếc. Chỗ đây chỉ cách nút giao thông An Phú khoảng 1 km.

Căn hộ Gem Riverside theo góc nhìn của SaleReal tương lai trong một vài năm tới, đây sẽ là nơi giao thương sầm uất lúc tuyến đường Song Hành cao tốc được hoàn thiện dự kiến vào tháng 06 năm 2018. Đồng thời khu vực xung quanh của Gem Riverside cũng là điểm tụ hội của hàng loạt các Dự án Quận 2 ở đẳng cấp khác khiến dân cư đông lên tại Quận 2. Đây sẽ là khu vực sầm uất khu vực Quận 2 trong những năm tới đây.

thuc te can ho gem riverside

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín được thi công trên tổng S khuôn viên rộng lên tới 67.142M2, căn hộ cao cấp Quận 2 có diện tích thi công là 379.688M2, quy mô công trình: gồm sáu tòa nhà, mỗi tháp 35 tầng, tổng số căn hộ: 3.100 Căn hộ Quận 2 tổng số vốn đầu tư: 5.436 Tỷ. Bên cạnh đó, còn có các khu shopping, khu trường học S lên đến 3 ha và khu bệnh viện điều dưỡng diện tích xây dựng tầm một ha. Bên cạnh đó là một vài phân khu chức năng khác.

Quy mô dự án Gem Riverside

Theo tin tức bất động sản Gem Riverside chính thức mở bán khu cao tầng với quy hoạch 6 tòa tháp cao 35 tầng, tổng số 3100 căn hộ với kết cấu từ 2 – 3 phòng ngủ được đưa ra thị trường với giá bán từ 29 triệu đồng/ m2 bàn giao thô và từ 33 triệu đồng / m2 cho căn đã hoàn tất nội thất cơ bản. Với sản phẩm căn hộ Gem Riverside từ chủ đầu tư là Đất Xanh đang được quý khách hàng chú tâm. Đất Xanh với danh mục đầu tư bất động sản đa dạng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với những sản phẩm thuộc phân khúc: cao ốc cao cấp, công trình dân cư, căn hộ dịch vụ… và đã đoạt được nhiều giải thưởng.

Những tin tức về quy mô xây dựng đã cho thấy điều kiện mà căn hộ mới tại Quận 2 có thể đem đến cho dân cư sinh sống ở đây là rộng rãi, thư thái và tiện lợi không giới hạn. Mỗi thành viên đều có điều kiện riêng trong căn hộ cho mình, không phải chịu sự gò bó, chật hẹp hoặc chia căn phòng của mình với người khác, được tôn trọng quyền riêng tư sẽ giúp bạn sống vui vẻ, thư thái hơn.

Theo Nhật Phạm tuy thế, những không gian sinh hoạt chung của dự án bất động sản Gem Riverside cũng không hề thiếu, thế nên ngoài việc giúp vun đắp được tình cảm gia đình gắn bó, những khu sinh hoạt công cộng cũng sẽ giúp kết nối những cư dân của căn hộ Gem Riverside, làm mối quan hệ giữa người với người trở nên chan hòa, chân thành và thân thiết hơn, những khoảng cách đều được đập tan trong cộng đồng dân cư trí thức, nhân văn, tân tiến ở Gem Riverside.