Gem Riverside Quận 2 dành cho giới thành đạt

Gem Riverside Quận 2 dành cho giới thành đạt

Căn hộ Khu đô thị Sala hướng đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực
Sunwah Pearl không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng
Gem Riverside Dat Xanh có tiềm lực tài chính có ổn định hay không?

Gem Riverside quan 2 là dự án đáng lưu tâm đối với các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu mua ở tại Quận 2Siêu phẩm mới được phát triển bởi Đất Xanh, thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 căn hộ Gem Riverside chính là sự lựa chọn rất hợp lý cho quý khách thành đạt với nhiều giá trị sống đặc biệt.

gem riverside quan 2

Yếu tổ nổi bật của căn hộ Gem Riverside

Bởi Gem Riverside là một mảnh đất tuyệt vời, nên dự án này trở nên tâm điểm để lôi kéo các con người thành đạt. Các điều mà Gem Riverside mang đến cho cư dân của mình cũng chính là để hiện thực hoá các ước muốn về 1 cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Gem Riverside với 1 địa điểm tuyệt đẹp

Nhìn từ trên cao, Gem Riverside trở nên 1 viên ngọc long lanh bên dòng sông Sài Gòn. Dự án này sở hữu tới 3 mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn nên tâm nhìn rất thoáng đãng. Cũng bởi vị trí nằm sát có sông, nên không khí luôn mát mẻ và dễ chịu. Về mặt phong thuỷ, vị trí gần sông luôn mang lại sinh khí.

Dự án nằm trong một khu công trình với rất nhiều một vài dự án cấp cao đã và đang xây dựng. Từ đó, khi một số dự án xung quanh đã đi vào hoạt động, nghiễm nhiên Gem Riverside sẽ toạ lạc giữa các dự án sở hữu hạ tầng và tiện ích sang trọng vào bậc nhất Sài Gòn. Làm cho đẳng cấp của Gem Riverside ngày dần được nâng cao.

Vị trí của Gem Riverside cũng rất là thuận tiện cho giao thông lưu thông. Chỉ mất vài phút kết nối, quý khách sở hữu thể tới một số vị trí vàng khác của thành thị. Đặc thù, để lưu thông tới quận 1, đi từ Gem Riverside chỉ mất khoảng 8-10 phút. Hạ tầng cơ sở giao thông tại đây khá tốt và đang dần được hoàn tất. Con đường nối từ Mai Chí Thọ đến tuyến phố vành đai 2 dự tính bắt đầu xây dựng cũng chạy qua mặt đường dự án này. Lúc hạ tầng cơ sở và giao thông đồng bộ, dự án sẽ thực sự là một hòn ngọc khiến mọi người săn đón.

Một vài thông tin về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside căn hộ quận 2 do tập đoàn Đất Xanh đứng ra làm chủ đầu tư đã được phê duyệt với quy mô gần 7 hecta nằm trên địa bàn quận 2. Theo quy hoạch của CĐT, dự án sẽ gồm 6 toà tháp cao 35 tầng sở hữu số căn là 3100 căn. Bởi thế, Gem Riverside sẽ trở nên nơi ổn định chỗ ở của rất nhiều cá nhân thành đạt, 1 không gian sống mang mức dân trí cao.

kiến trúc của Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách châu Âu. Đó là phong cách mà phần lớn một số dự án cao cấp tuyển lựa, bởi tính thông minh trong thiết kế, sự tiện nghi, sang trọng. Thế nên, lúc Gem Riverside cũng như các dự án xung quanh hoàn tất, nơi đó sẽ giống như một góc châu Âu thu nhỏ. Các con người sống tại đó sẽ được hưởng thụ những giá trị sống tuyệt vời. Sở hữu đẳng cấp toàn cầu.

Tại Gem Riverside, một vài chuỗi tiện ích cũng được chủ đầu tư chú trọng để cung ứng nhu cầu của cư dân. Các tiện ích này cũng tạo nên sức hút thực sự cho dự án. Thử tưởng tượng, sau mỗi ngày mệt nhọc, mỗi người đều có thể trầm mình trong không gian thư giãn tại ngay chính ngôi nhà của mình. Đây có thể là một vài phút thư giãn tại các bể bơi sang trọng, hay tham gia các hoạt động thể thao như đá bóng, tennis, tham dự tập gym hoặc yoga …

Gem Riverside quả thực sẽ khiến bất cứ ai cũng nhận ra đấy là 1 không gian đáng sống.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0