Gem Riverside là dự án căn hộ ven sông Quận 2 đáng mua trong 2018

Là một trong số những kế hoạch đang khiến mưa làm gió trên thị trường bất động sản hiện tại, Gem Riverside quan 2 không chỉ thu hút sự chú trọng của những nhà đầu tư mà còn lọt vô “mắt xanh” của nhiều Quý khách khó tính đang tạo dự định mua cho bản thân và gia đình mình một căn hộ ưu việt.

Xem ngay đánh giá về dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 từ chuyên gia 06 năm kinh nghiệm: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Chung cư cao cấp nhất của Đất Xanh Group – Gem Riverside Quận 2

Đây được coi là chung cư vô hạng sang bậc nhất của tập đoàn Đất non Group. Được ẩn chứa 1 địa thế địa lí Đặc biệt, tạo đầy đủ nhiều tiện nghi và cảnh quát thiên vậy đặc biệt hòa hợp Với lòng người, Gem Riverside đang chiếm một vi vậy cực kỳ trọng tâm, đợi sẽ đem tới cơn sóng cho sàn bất động sản nhắc cùng chung và các chiến lược căn hộ đẳng cấp nói riêng. Chỉ trong số khoảng từ 2-4 năm nữa, lợi ích Gem Riverside dat xanh sẽ tăng mạnh.

Đọc thêm các đánh giá chuyên sâu về căn hộ quận 2 của chuyên gia 6 năm kinh nghiệm: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Dự án Gem Riverside Đất Xanh được xem là một siêu phẩm vì các cấu trúc và tiện ích mà chiến lược đem lại rất là lớn mạnh. Kế hoạch gômg 6 tòa tháp cao 35 tầng Đối với khoảng 3100 căn hộ mang đậm cách cấu trúc của châu Âu. Trên nữa, dự án được tọa lạc ở ngay trung tâm quận 2, có vị trí cực kỳ dễ dàng cùng với sự gắn kết Đối với những điểm giao thông quan trọng đã khiến cho Gem Riverside trở thành 1 tạo phố hiện đại thu nhỏ tại 1 hòn đảo, xung quanh được bao bọc do sông Giồng Ông Tố và rạch Mương chi, cùng rất các cây non đã gây nên vẻ xanh tươi, mát lành cho chiến lược này.

cay non xanh tuoi tai can ho gem riverside

Ngoài ra, Gem Riverside quan 2 còn nằm kề Với khu đô thị mới Thủ Thiêm, là vị thế tốt nhằm sống, làm vấn đề hoặc để đầu tư sinh lợi. Về sau đừng xa, chắc hẳn sẽ trở tạo khu sống sầm uất và tân tiến bậc nhất.

Đọc ngay: Cuộc sống tiện nghi tại căn hộ dự án Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside gần với các công trình giao thông trọng điểm

nằm ở nút giao thông trọng tâm, phải vấn đề đi từ du an Gem Riverside lại các khu vực khác như cao tốc Long thành – Giầu Dây, quận 1, quận Bình Thạnh… Khá nhanh chỉ mất mảng từ 7-10 phút di chuyển xe.

những tiện nghi nội khu của can ho Gem Riverside cũng khá hoàn chỉnh và cơ sở vật chất. Phương châm “mai ấm trong số tầm tay” đã kể lên Tất cả những nào Gem Riverside muốn đem đến cho người dân sinh sống ở đây. Những căn hộ được kết cấu theo cách châu Âu đặc biệt cao cấp và hiện đại, từng căn hộ đều có ban công để những người tạo quan thành hóng gió, tận hưởng các tinh hoa của đất trời.

Tạo nhiều siêu thị và khu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm đáp ứng đủ những đòi hỏi cho Tất cả những người. Ngoià thành, còn có trường học quốc tiễn, những khu vực giải trí, chủ trẻ, phòng tập thể thao… Tất cả tạo nên một chuỗi nhiều cơ sở vật chất vô cùng đầy đủ và chặt chẽ, những người không nên đi đâu xa mà vẫn tạo thể sử dụng, thực hiện được các mục đích của mình.

Còn tiện ích ngoại khu thì tại đây can ho gem riverside khá mới Đối với các đô thị khác cũng như những bệnh viện, trường học, trung tâm kinh doanh lớn mạnh của tạo phố.

Nếu sinh sống ở đây, mọi người sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, những tiện nghi Nổi bật nhất cũng như được nằm trong số điểm tạo vị trí đặc biệt thuận tiện, được sinh sống, làm vấn đề hòa phù hợp Đối với tự nhiên trong lành, an cư trong số một khu vực tạo cách thiết kế châu Âu hiện đại, đẳng cấp, sang trọng vô loại bậc nhất như ở căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

bài liên quan: Tận hưởng cuộc sống văn minh, hiện đại tại Gem Riverside Quận 2