Gem Riverside dự án bất động sản đẳng cấp của Đất Xanh trong năm 2017

Gem Riverside dự án bất động sản đẳng cấp của Đất Xanh trong năm 2017

Căn hộ Feliz En Vista là cơ hội sở hữu hiếm hoi
Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng
Không còn băn khoăn về dự án Intercontinental Phú Quốc

Dự án Gem Riverside một trong những sản phẩm chuyên nghiệp trong năm 2017 của Đất Xanh có vị trí nằm tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 một vị trí hết sức đắc địa Đánh giá căn hộ Gem Riverside của SaleReal có khả năng kết nối giao thông đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận khác nhờ hệ thống giao thông hiện đại như: cầu Sài Gòn, Nguyễn Hữu Cảnh, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, Song Hành, Vành Đai Trong, ….

can ho gem riverside

Gem Riverside dự án Đất Xanh đẳng cấp

Không những thế việc bàn giao Luxcity như 1 lời khẳng định thương hiệu của Đất Xanh. Năm 2017, Đất Xanh ra mắt hàng loạt chung cư mới để phục vụ nhu cầu nhà ở ngày một gia tăng của cư dân như: công trình LuxGarden, Opal Skyview Đất Xanh, công trình Gem Riverside, LuxRiverview… Cũng giống như năm 2016, Đất Xanh bước đầu thành công với chiến lược đánh nhanh thắng nhanh của mình. Luxgarden Quận 7 đã xử lý mau chóng 90% sản phẩm chỉ trong ba tháng truyền thông và ban báo. Gem Riverside cũng đã được quý khách lưu tâm và đặt nhiều kỳ vọng.

Khám phá dự án Gem Riverside Đất Xanh

Các công trình của Đất Xanh tất cả hội tụ ở Quận 7 và Thủ Đức. Sắp tới Đất Xanh cũng quảng bá cùng lúc dự án mới ở Quận 2 và Quận 9 nhờ quỹ đất sạch của của mình. Cụ thể, tại thị trường Quận 7, Đất Xanh quảng bá căn hộ Luxgarden. Còn tại khu đông, Đất Xanh quảng bá Opal Skyview Phạm Văn Đồng tại Quận Thủ Đức và Gem Riverside tại Quận 2. So với những Luxgarden Đất Xanh hoặc căn hộ Opal Skyview thì Gem Riverside có tầm cỡ lớn hơn. Đây cũng được coi là dự án đắc địa của Đất Xanh với con số gần 3000 căn hộ.

Những dự án Luxgarden Đất Xanh hoặc Gem Riverside Quận 2 đều chung một kiểu kết cấy đẳng cấp, khéo léo, được thi công bởi nhà thầu uy tín và giám sát chất lượng. Hơn hết là giá cả công bố rất thu hút khách hàng. Qua đấy, tiềm lực bán được các sản phẩm dự án của Đất Xanh mau chóng và rủi ro ít. Nhờ đó, tiến trình xây dựng mau chóng làm quý khách tin cậy và đồng hành lâu dài.

Tổng quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi triển khai dự án Gem Riverside tham khảo ngay: quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Cũng trong đầu năm 2017, Đất Xanh cũng đã đặt những bước chân đầu tiên ở Quảng Nam với công trình du lịch resort ưng chuẩn việc phối hợp đầu tư với UBND Quảng Nam dưới sự chứng kiến của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Việc này minh chứng Đất Xanh đã thực hiện chuyển qua các kênh đầu tư và từng bước vươn lên thành 1 tên tuổi mạnh mẽ về thị trường Tp.HCM của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Mong rằng cùng với uy tín, bản lĩnh, kinh nghiệm và tâm sức của mình, Tập đoàn Đất Xanh sẽ ngày một có nhiều dự án thắng lợi hơn nữa để đóng góp đẩy mạnh sự phát triển nhanh lẹ của thị trường BDS ở Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chu

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0