Gem Riverside Dat Xanh có tiềm lực tài chính có ổn định hay không?

Theo tin tức bất động sản dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Dat Xanh có vị trí tuyến đường Song Hành, thuộc Phường An Phú, Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Nơi đây hội tụ đầy đủ các nhân tố sở hữu giá trị đắc địa ứng mang 3 nhân tố “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

Tiềm năng sinh lời trong tương lai của dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 được phân tách là rất khả quan do hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thành, tiện ích nội bên ngoài chất lượng và cùng đồng dân cư văn minh.

Dự án Quận 2 nằm ngay mũi tàu của khu đất mang đến 3 mặt giáp sở hữu sông Giồng Ông Tố. Từ đó, trục đường ven sông của căn hộ Quận 2 dài hơn so với một số dự án khác trong cộng khu vực.

Theo môi giới nhà đất uy tín lợi thế về không gian sống của dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 là rất lớn. Không khí thoáng đãng, gió trời môi trường xung quanh từ sông đem đến sẽ nhiều hơn.

Điểm mạnh về vị trí của Gem Riverside Dat Xanh

+ chắc chắn điểm tốt của vị trí Gem Riverside là nằm trong khu đô thị mới, được quy hoạch rất hiện đại và đồng bộ hơn. Nam Rạch Chiếc được chờ mong sẽ thành KĐT tiêu biểu của Quận 2 sau khu dân cư Thủ Thiêm.

can ho gem riverside co quy hoach cao 35 tang

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside

+ điểm tốt thứ 2 là nằm ngay đối diện KĐT rất lớn là khu Sai Gon Sport City của KeppelLand và KĐT sân Golf Rạch Chiếc lớn 300ha đang được thi công san lấp mặt bằng. Cụm đô thị này là diện mạo của Quận 2 trong tương lai thay thế cho An Phú – An Khánh quy hoạch hơi cũ giai đoạn này.

+ điểm hay thứ ba của dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh đảm bảo phải kể tới đoạn sông ngay cạnh dự án và tuyến đường Song Hành xa lộ đang được triển khai thi công – 2018 sẽ đưa vào khai thác giúp đi đến giao thông về trọng tâm dễ dàng Khía cạnh khác.

+ điểm hay thứ 4 là nằm cách khu Công nghệ Cao Quận 9 hơn 3km . Đó là nơi làm việc của hàng trăm nghìn chuyên gia, sinh viên, kĩ sư với thu nhập cao. Nên bạn mua dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 để đầu tư với khả năng thanh khoản tốt và cho thuê rất tiện lợi.

cùng đồng cư dân văn minh tiên tiến cùng tiện ích đầy đủ

Theo Nhật Phạm dao động cách từ vị trí của dự án mang tuyến đường Song Hành và trục đường xa lộ sát bên cũng chắc chắn cắt giảm tối đa tiếng ồn từ phương tiện giao thông ảnh hưởng đến sinh hoạt của cộng động cư dân của dự án.

Theo Lê Đình Phong dọc theo con đường của trục Song Hành thì ngoài dự án Gem Riverside ra còn sở hữu khá nhiều dự án bất động sản khác đang thi nhau mọc lên như: Paml City, Lakeview… các dự án này về qui mô cũng không kém cạnh gì so mang quy mô của dự án BDS Gem Riverside Quận 2.

Về vị trí tọa lạc của Gem Riverside được chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao trong đó có chuyên gia SaleReal, khi kết nối giao thông nhanh chóng và xung quanh đều là những dự án cao cấp. Vì thế, SaleReal đánh giá nên lựa chọn làm nơi an cư.

sở hữu bởi bơi, khu giải trí, khu tập thể dục cho mọi người sinh sống trong dự án.

1 lúc với khá nhiều dự án bất động sản được phát triển tại khu vực này thì đồng nghĩa có việc các tiện ích ngoại khu căn hộ Gem Riverside Đất Xanh từ trung tâm mua sắm, hành chính, vui chơi giải trí, công viên, hồ bơi… sẽ được đầu tư thỏa đáng nhằm phục vụ cộng đồng cư dân sinh sống và vận hành nơi đó.