FLC Đồ Sơn Hải Phòng – Sắp được khơi công

Đã có thông tin hé lộ từ phía thành ủy Hải Phòng và tập đoàn FLC về quyết định phê duyệt dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng. Dự án được nhiều sự mong đợi nhất không chỉ với các nhà đầu tư mà còn là du khách và cư dân Hải Phòng.

Văn bản quyết định xây dựng FLC Đồ Sơn

Theo văn bản phê duyệt việc xây dựng Khu phức hợp dịch vụ, biệt thự sinh thái cao cấp và du lịch nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn đã chính thức được gửi tới Hải Phòng và tập đoàn FLC.

Bên cạnh đó, Chính phủ cũng chỉ đạo UBND Tp.Hải Phòng điều chỉnh quy hoạch chung và đảm bảo các quy định của Pháp luật trong đầu tư – xây dựng. Đồng thời, đơn vị cũng cần tiếp nhận những ý kiến của doanh nghiệp và các sở bộ ngành liên quan.

FLC Đố Sơn

Theo đề nghị của UBND TP. Hải Phòng, khu phức hợp mới của FLC với diện tích khoảng 500ha sẽ được đưa vào quy hoạch chung xây dựng TP. Hải Phòng đến năm 2025 – tầm nhìn 2050. Sân Golf cao cấp 18 hố của dự án cũng sẽ thuộc phạm vi quy hoạch sân Golf Việt Nam tính đến 2020. Đây sẽ là thuận lợi vô cùng lớn cho dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng, bởi với việc nằm trong phạm vi quy hoạch, hệ thống hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông kết nối với khu nghỉ dưỡng sẽ được nâng cấp và cải thiện đáng kể, giảm bớt thời gian – tiền bạc cho du khách trong quá trình di chuyển.

FLC Đồ Sơn – Ý nghĩa hình hoa sen 6 cánh

Là đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Mỹ, Schmidt-Curley Design chính thức là tư vấn thiết kế dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng . Được lấy cảm hứng từ hoa sen loại hoa được lấy là “Quốc hoa” của Việt Nam, tập đoàn FLC mang đến một ý nghĩa sâu sắc trong thiết kế của mình, ý nghĩa kỳ vọng phát triển ngành du lịch Việt Nam vươn để đẳng cấp thế giới. FLC Hải Phòng mới sẽ giữ tối đa cảnh quan thiên nhiên, mật độ xây dựng được dự kiến dưới 10% – “con số không tưởng” của BĐS nghỉ dưỡng trong nước.

FLC Đồ Sơn

Tổng số vốn đầu tư dự kiến khoản 5300 tỷ VNĐ, chủ đầu tư FLC Đồ Sơn sẽ tạo nên một khu phức hợp đa dạng với Trung tâm hội nghị 1500 chỗ, sân Golf cao cấp 18 hố trên biển, công viên giải trí, công viên hải dương học, trung tâm thương mại, nhà hàng… cùng nhiều khu lưu trú đẳng cấp.

Mọi thông tin dự kiến trên đã cho thấy phần nào lý do FLC Đồ Sơn đang được nhiều sự quan tâm đến vậy. Quý khách hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.

Xem thêm: Condotel 58 Tây Hồ bước đánh dấu cho loại hình Condotel tại Hà Nội.