Empire City có bốn công ty lớn đầu tư gì?

Công trình bán căn hộ Empire City không chỉ nổi tiếng và gây chú ý do độ hoành tráng, quy mô hàng đầu, vốn đầu tư siêu khủng mà còn tạo dấu ấn do 4 nhà đầu tư lớn cùng hợp tác để xây dựng siêu công trình này khi Ghé thăm trang web. Bốn nhà đầu tư này đều có tên tuổi và sự uy tín trên thị trường bất động sản, đã thắng lợi với nhiều các công trình lớn nhỏ, vì thế, chắc chắn họ cũng đã bỏ nhiều tâm huyết cho dự án ban can ho Empire City với ý muốn đưa công trình này trở thành biểu tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã biết ra sao về 4 ông chủ lớn của công trình này?

Cư dân sẽ được hưởng thụ hương vị ẩm thực khắp mọi miền xen lẫn vị đằm thắm của làn gió biển trong khung cảnh Phú Quốc thơ mộng tại nhà hàng Intercontinental Phú Quốc lúc Vào đây. không gì lý tưởng hơn khi được thư giãn có những bản nhạc du dương và chăm nom dung nhan bên hồ sen thái hoà như tại khu spa dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Chung cư quận 2 với vị trí tuyệt đẹp cộng các tiện thể nghi rất nhiều kiên cố sẽ làm người dùng bằng lòng. Xem ngay để có dịp đầu tư khôn cùng tuyệt vời mà 1 Chung cu quan 2 mang đến.

Thu Thiem Empire City

Đầu tiên nên kể đến là Keppel Land – 1 trong các Tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất Singapore với những ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng và bất động sản. Tổ chức có mặt tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng yếu là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là những thị trường đang tăng trưởng. Ở Việt Nam, Keppel Land là 1 trong số các nhà đầu tư bất động sản đi đầu và quy mô nhất với danh sách đầu tư đa dạng ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các công trình cư dân chuyên nghiệp, các khu đô thị phức hợp hiện đại và những căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, trọng tâm vào thị trường bất động sản tại các thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có cản trở gia nhập lớn trên thế giới. Tính tới quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản điều hành lên đến 12,7 tỷ đô. Những bất động sản vang danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là công ty Tiến Phước là một trong số những chủ đầu tư và phát triển bất động sản có uy tín dẫn đầu ở nước ta. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công hàng loạt các dự án lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh khác trên khắp Việt Nam.

Cuối cùng trong danh sách bốn ông lớn đứng sau Empire City thì cần nhắc tới cái tên Trần Thái, tổ chức này hình thành năm 2001, kinh doanh chủ yếu trong những ngành nghề sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và đồ bày trí nội thất.

Với những tin tức sơ nét trên về 4 tổ chức đầu tư của Empire City chắc rằng ít nhiều bạn cũng nhận thấy được khả năng rất lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu phương chắc ăn này chính là một trong số các nhân tố trọng tâm góp sức làm nên sự tin cậy của Empire City trên sàn bất động sản.