Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi chuẩn bị gia nhập vào thị trường BĐS phía Tây

Phía Tây thành phố nhiều năm về trước là khu vực từng bị bỏ quên thì nay đang trở thành khu vực thu hút phát triển bất động sản mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án lớn liên tiếp mọc lên và một trong số đó đang được chờ đợi là Vinhomes Nguyễn Trãi.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án thứ 2 của Vingroup tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, cụ thể hơn là đường Nguyễn Trãi. Sự thành công của dự án trước đó là Vinhomes Royal City đã cho thấy tiềm năng rất lớn của khu vực này. Nên sự xuất hiện của Vinhomes Nguyễn Trãi cũng được đặt rất nhiều kỳ vọng từ cư dân của khu vực hay các nhà đầu tư.

chung-cu-vinhomes-nguyen-trai-dang-cap-trong-tung-goc-nhin 3

Tọa lạc tên con đường Nguyễn Trãi, vị trí cực kì đắc địa và đầy lợi thế của cửa ngõ Tây Nam, nên dự án được hưởng không ít lợi thế từ hạ tầng giao thông đã hoàn thiện. Công trình giao thông lớn chạy qua đường Nguyễn Trãi thuộc Tuyến Metro, giúp kết nối các khu vực và tạo điều kiện di chuyển thuận lợi tới nhiều nơi hơn trong thành phố. Bên cạnh đó, Vinhomes Nguyễn Trãi còn gần với nhiều trường đại học như đại học Thủy Lợi, đại học Y, đại học Công Đoàn, Khoa học Xã Hội và Nhân văn,….Và bệnh viện, trung tâm thương mại lớn.

Theo nhiều nhận định chung thì dự án sẽ không có quá nhiều sự khác biệt với những dự án trước đó, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là tổ hợp khu đô thị phức hợp với những tiện ích đầy đủ cho chất lượng cuộc sống mới. Một số tiện ích hiện nay được đưa vào hệ thống nhà ở Vinhomes là: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…Ngoài ra cảnh quan dự án còn có thêm sân chơi cho cư dân. Tuy nhiên số lượng tiện ích sẽ phụ thuộc vào điều kiện diện tích hạ tầng của dự án.

>>> Tìm hiểu Tiện ích dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

minh hoa 1

Đặc biệt, điểm nhận chính của hệ thống nhà ở Vinhomes là chú trọng đến chất lượng không gian môi trường xanh. Chủ đầu tư thường sử dụng phần lớn diện tích cho xây dựng cảnh quan xanh, vườn qua, sân chơi. Để nhằm mang đến môi trường sống trong lành, hiện đại hơn cho cuộc sống giữa nội đô.

Với những lợi thế này, Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ trở thành dự án đầy tiềm năng giữa khu vực bất động sản tiềm năng là phía Tây thành phố.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin về dự án sắp mở bán của tập đoàn Vingroup về dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ