Dự án The Vista City Đức Lập Hạ đất nền đa dạng vườn cảnh quan

dự án The Vista City Đức Lập Hạ nhanh lẹ trở nên tâm điểm thị trường bất động sản Đức Hòa, đó chính là dự án biệt thự và Biệt thự có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đức Hòa. Dự án Biệt thự và biệt thự có qui mô 75 ha, Đất nền: 2.400 nền (Khu biệt thự nhà phố chiếm 24%),Đất cây xanh mặt nước chiếm 18.000 m2 ( chiếm 18% ), Đất Dịch vụ, Hạ tầng kĩ thuật ( chiếm 58 % ). Trong đó, Dự án The Vista City Đức Lập Hạ có thể được coi là nhận được nhiều sự để ý nhất của khách hàng.

 The Vista City

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: can ho chung cu Ha Noi

Biệt thự The Vista City đất nền đa dạng

Bán The Vista City là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu Trần Anh Group, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án biệt thự và Biệt thự càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Tập đoàn Trần Anh Group. trong khả năng chọn lọc vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Dự án The Vista City Đức Lập Hạ sẽ mang đến môi trường sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang đến thời cơ đầu tư sinh lời nổi trội theo thời gian cho nhà đầu tư thức thời. Bởi lợi thế nằm tại khu quy hoạch thành thị mới của Đức Hòa , đất nền Biệt thự và biệt thự The Vista City Đức Lập Hạ thuận tiện tiếp cận nhiều tiện ích kế cạnh như trung tâm hành chính, SVĐ Đức Hòa ,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong Dự án The Vista City Đức Lập Hạ được bao bọc tốt khỏi những nhân tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án biệt thự và Biệt thự trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Bên cạnh đó với hệ thống sinh thái phát triển, Dự án The Vista City Đức Lập Hạ cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh thành thị bên trong nội khu của mình. Từ một góc của Bán The Vista City thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ cảnh quan đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục Tỉnh lộ 8. Kết nối cực kỳ thuận tiện đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Biệt thự The Vista City Trần Anh Group vườn cảnh quan

Cái ấn tượng đó cũng không thể làm mờ nhạt đi phong cách tân cổ điển đang hoàn thành tại đây. Cái khung cảnh tuyệt đẹp từ quá khư hiện về qua những thiết kế mang gam màu hơi trầm. Kết hợp với những đường cong trên trần. Hay dễ thực hiện chỉ là họa tiết hoa văn được điêu khắc nhẹ nhàng trên vách tường. Đây chính là phong cách kết hợp sự tinh hoa của tân tiến mà sự tinh túy của quá khứ. Sự kết hợp này đã thu hút ánh mắt của bất kỳ vị KH nào. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Dự án The Vista City Đức Lập Hạ còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/alava-plaza/

Cư dân Dự án The Vista City Đức Lập Hạ cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian thiên nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Đây thực sự là một môt trường lý tưởng để giá trị cuộc sống hàng ngày được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Thông tin tại: dự án the sun avenue