Dự án Sunwah Pearl thuận tiện công việc kênh sinh lợi cảm giác yên bình

Căn hộ Sunwah Pearl thuận tiện công việc, thiết kế mở thoải mái tiện nghi. Dự án an ninh khép kín, nằm trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 đô thị hiện đại. Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl thanh toán chủ động, quận Bình Thạnh phường 22 kênh sinh lợi. Sunwah Pearl là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình. Khu căn hộ Sunwah Pearl không gian tiện nghi, chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah cảm giác yên bình. Sunwah Pearl là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho các dự án sau này.

vi tri Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl thoải mái tiện nghi. Vị trí khu đất Sunwah Pearl có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Sunwah Pearl sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, an ninh khép kín. Căn hộ Sunwah Pearl có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  hệ thống xử lý nước hiện đại,… Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Sunwah Pearl: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em.

Căn hộ Sunwah Pearl, đô thị hiện đại. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Sunwah Pearl.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Dự án Sunwah Pearl, thanh toán chủ động. Căn hộ Sunwah Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…

Căn hộ Sunwah Pearl, không gian tiện nghi. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0913756339

click xem thêm tien do du an sunwah pearl