Dự án Sunshine Quận 10 tạo sự đột phá cho thị trường căn hộ trung tâm

Là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích, đánh giá các dự án bất động sản và tư vấn khách hàng đầu tư hiệu quả. Trần Đình Hiếu – Salereal một cái tên đã rất nổi tiếng và thân thuộc với các nhà đầu từ tại thị trường Việt Nam và giờ đây càng nổi tiếng hơn nữa gì chuyện gia này đồng hành cùng dự án Sunshine Continental.

Dự án Sunshine Quận 10 tạo sự đột phá cho thị trường căn hộ trung tâm

Hai cái tên nổi bật kết hợp cùng với nhau chắc chắn sẽ tạo nên một cú đột phá ngoạn mục và thu được sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư và những người quan tâm đến dự án mới tại quận 10 của tập đoàn Sunshine Group. Sunshine Continental Quan 10 là công trình hiện đại được đầu tư xây dựng với quy mô gần 2 hecta và có 5 tòa nhà cao tầng với hàng trăm sản phẩm căn hộ cao cấp 5 sao.

Dự án Sunshine Continental tuyến đường Tô Hiến Thành và đường Thành Thái gần nút giao của hai tuyến đường này là một trong những khu vực rất đặc địa và có phong thủy rất tốt với nhiều điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và kinh doanh. Có thể nói rằng đánh giá dự án Sunshine Continental là một trong những sản phẩm thành công của Sunshine group khi lựa chọn được một vị trí vô cùng ưng ý mà nhiều khách hàng mơ ước.

Với điều kiện thuận lợi nhờ có vị trí tuyệt vời mà dự án mới của Sunshine group nhanh chóng gây được ấn tượng với những người đi ngang qua khu vực này và đối với các nhà đầu tư bất động sản thì đây là một dự án thuộc vào hàng hiếm của khu vực quận 10. Sunshine Continental vị trí nằm ngay khu vực của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và có thể kết nối nhân đến sân bay Tân Sơn Nhất, khu vực quận 5, các trường đại học và bệnh viện quốc tế,… Những lợi thế lớn đến từ vị trí đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ đối với những người đang muốn sở hữu cho mình những căn hộ đẳng cấp tại một vị trí đẹp như khu vực phường 14, quận 10.

Sunshine Continental Quận 10 với sự thành công của tập đoàn Sunshine Group thông qua các dự án gần đây tại quận 7 và quận 2 thì dự án này cũng là một trong những giữa nên trống nổi lên trở thành một trong những tên hàng đầu của danh sách chung cư quận 10 năm 2020. Cùng với sự đầu tư phát triển dự án có sự kết hợp giữa các đơn vị uy tín đặc biệt là nhà thầu thi công và và đơn vị quản lý tòa nhà, tạo nên một sản phẩm toàn diện về chất lượng và phục vụ. Mua Sunshine Continental mang đến một môi trường sống vô cùng lý tưởng thông qua những dịch vụ tiện ích cao cấp được đầu tư xây dựng đồng bộ hiện đại và có sự hỗ trợ tương tác lẫn nhau. Chung cu quan 10 được công bố thông tin tiêu chuẩn bàn giao từ Samsung Group là hoàn thiện phần nội thất cơ bản liền tường với chất lượng mà quý khách cảm thấy rất ấn tượng đó chính là Full mạ vàng nội thất.

Sự hoàn thiện đến tuyệt vời cùng các độc tố bên ngoài như vị trí tọa lạc và cộng đồng sống văn minh, an toàn đã tạo nên một nơi đáng sống và trở thành một trong những dự án đẳng cấp được quan tâm nhiều tại khu vực quận 10.

Cập nhật các bài viết đánh giá thị trường, khu vực của Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/.

Tran Dinh Hieu hiện tại đang hỗ trợ tư vấn thông tin dự án Sunshine Continental của tập đoàn Sunshine group dành cho những khách hàng có nhu cầu và hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc Xem thông tin tại website chính thức của Trần Đình Hiếu với địa chỉ trandinhhieu.com