Dự án siêu khủng Vinhomes Golden River đã chính thức công bố

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng dự án Vinhomes Golden River đã chính thức được công bố, đưa thị trường BĐS đang trong thời kì xụt dốc trở lên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Nếu nói về vị trí thì không có dự án nào sánh được với du an Vinhomes Golden River cả. Vị trị dự án duy nhất trại trung tâm Quận 1 với 2 mặt tiền sông Sài Gòn trải dài hơn 1km (phía Đông vs Đông Nam).

vi-tri-vinhomes-golden-river

Vị trí của một dự án chúng ta không thể không nói đến nhưng mà một vị trí đẹp như thế này của Vinhomes golden River đã tốn không ít giấy mực của truyền thông, vị trí đã đẹp đường đi lại còn rất thuận lợi:

+ Mặt tiền Đại lộ đắt giá Tôn Đức Thắng (Tây Nam)

+ Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Hữu Cảnh, view trực diện công viên lớn nhất toàn TP.HCM – Thảo Cẩm Viên gần 20ha (Tây vs Tây Bắc)

+ Kết nối trực tiếp với Ga Metro Ba Son ngay dưới tầng hầm các tòa tháp dự án

Các tuyến đường liên thông nhau thậm chí còn có các tiện ích xung quanh như nhà ga và thảo cầm viên rộng lớn,vị trí đã đẹp lại còn quá thuận lợi, phải chăng Vinhomes Golden River được ưu ái hơn những dự án khác chăng.

Còn kể đến thiết kế và xây dựng thì dự án tập trung chủ yếu vào các dịch vụ đi kèm chứ không tận dụng diện tích để xây dung nhà ở, nếu như quá chú trọng vào diện tích căn hộ thì sẽ mất đi mĩ quan chung của toàn dự án can ho Vinhomes Golden River và cũng mất đi rất nhiều tiện ích đi kèm.

+ Với lượng căn hộ có hạn nhưng tập trung vào các thiêt kế và các cách bày biện nội thất, mĩ quan cũng như thẩm mĩ.

+ Hàng trăm dịch vụ tiện ích chuẩn 5 SAO

+ Nhắc tới Ba Son-Sài Gòn là nhắc tới 1 vị trí mà cả Thế giới biết đến (cả về giá trị lịch sử và giá trị kinh tế)

vinhomes-golden-river

Chủ yếu lại nói về vị trí, với vị trí tiềm tàng như vậy mọi kế hoạch đầu tư cũng như kinh doanh của khách hàng luôn có tương lai rất tươi sáng, đấy là khong kể khi bạn đầu tư vào nhiều căn hộ tại nơi đây, thì lợi nhuận hàng năm chúng đem lại là vô cùng lớn, chỉ cần đầu tư vào 1 căn hộ ở đây thôi, sau khoảng 3 năm là bạn đã hoàn lại vốn, rồi sau đó 5-7 năm nữa bạn hoàn toàn có khả năng sinh lời rất cao.

Ngay khi được công bố thì dự án Vinhomes Golden River đã thu hút hoàn toàn các con mắt của người dân cũng như các phương tiện thông tin đại chúng, các nhà đầu tư cũng không hề bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này.