Dự án SaiGon Sports City quận 2 khởi công vào cuối năm 2017

Có thể nói, Quận 2 là điểm sáng nhất về phát triển dự án bất động sản trong thời gian vừa qua do các dự án phát triển hạ tầng, kéo theo phát triển các dự án nhà ở, đặc biệt là các dự án căn hộ cao cấp trong thời gian gần đây . Những dự án có nét độc đáo về vị trí, thiết kế và cảnh quan thiên nhiên sẽ là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản thông minh.

Dự án SaiGon Sports City tọa lạc tại trọng tâm phường An Phú được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hồng Kông). Dự án nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc, địa điểm trên tuyến phố Song Hành phường An Phú.

Tập đoàn Keppel Land ra mắt sản phẩm mới với thông tin chính thức có tại SaiGon Sports City ledinhphong . Những khách hàng muốn biết về dự án mới này nên xem bài viết để có được những thông tin chính xác và mới nhất cùng những đánh giá, phân tích xoay quanh dự án chung cư Quận 2 .

Can ho SaiGon Sports City co nhiều tiện ích vượt bậc như khu trọng tâm thể thao, thương mại, khu căn hộ cao cấp. Khu phức hợp chuẩn bị khởi công thi công vào cuối năm 2017

thu hut dau tu du an saigon sports city quan 2

Với xu hướng bất động sản hiện nay, cùng với sự đô thị hóa theo cấp số nhân, tăng dân số cơ học giá trị bất động sản quyết định rất lớn vào cơ sở hạ tầng phát triển bao gồm hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục…

Khái quát dự án SaiGon Sports City quận 2 vừa ra mắt

Một trong những yếu tố quan trọng khiến khu vực Quận 2 luôn thu hút sự đầu tư về bất động sản chính là tìm năng phát triển lớn, quỹ đất rộng, quy hoạch phù hợp với cảnh quan môi trường sống.

CDT của khu phức hợp Saigon Sports City là công ty keppel land ( Singapore) hợp tác với Chiap Hua ( Hồng Kông) đã tạo nên bản vẽ, kiến trúc và lên ý tưởng phát triển của căn hộ Saigon Sports City. Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sports City Quận 2 sở hữu qui mô 64 ha trong đó với 2 phân khu chính.

Tổ hợp thông tin đầy đủ về chủ đầu tư Keppel Land quý khách nên biết, xem tại ledinhphong.vn

Phân tích tiềm lực kinh tế, uy tín và kinh nghiệm với những dự án đầu tư trước đó cùng phản hồi của khách hàng về dự án mới Quận 2 .

Phân khu thứ một được quy hoạch bao gồm trọng điểm thể thao, khu huấn luyện thể thao hiện đang được thi công mang quy mô 26 ha và tọa lạc ở phía Bắc rạch Mương Kinh. Phân khu thứ 2 tọa lạc ở Rạch Mương Kinh bao gồm siêu thị, một số dịch vụ giải trí , tòa cao ốc văn phòng được thi công mang qui mô 38 ha.

Từ vị trí dự án Saigon Sports City thì khách hàng với thể dễ dàng lưu thông sở hữu địa điểm giao thông khác, mất dao động 15 phút để qua Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, 15 phút để qua khu dân cư Phú Mỹ Hưng và chỉ 10 phút để qua Quận Thủ Đức, Quận 9. Saigon Sports City còn chấp nhận những cửa ngõ tai các tỉnh Đông Nam Bộ, sân bay quốc tế Long Thành.

saigon sports city quan 2 sa ban

phân tách khu phức hợp SaiGon Sports City Quận 2 và những khu dân cư lân cận xung quanh

Khu thể thao hoàng tráng Rạch Chiếc

Khu thể thao là khu vực có hệ thống hạ tầng bài bản nên các con đường tại đấy được thiết lập rất đẹp và hiếm khi xảy ra thực trạng ùn tắc giao thông .

Xung quanh khu phức hợp SaiGon Sports City là chuỗi một số đô thịtừn hững thương hiệu nổi tiếng như: Đất Xanh, Novaland, Himlam. Một số nhà đầu nổi tiếng đã cho ra một vài sản phẩm chất lượng, điều đây tạo môi trường sống ở đấy phủ màu xanh tươi mát và dân cư luôn đảm bảo sức khỏe tốt.

Thế mạnh của dự án SaiGon Sports City quận 2 được phân tích rõ ràng qua bài viết đánh giá thế mạnh của dự án này : Dự án SaiGon Sports City quận 2 thế mạnh vượt trội

KĐT mới Thủ thiêm

khu đô thị Thủ Thiêm tọa lạc ngay trên tuyến phố Mai Chí Thọ một trong đường quan trọng mang lộ giới rộng và phong cảnh đẹp, nhờ vậy mà nơi đấy ít xảy ra kẹt xe trong giờ cao điểm.

Tring tâm Quận 1 chỉ cách bởi hầm Thủ Thiêm, nơi đấy sẽ giúp cư dâncó hướng view view cự đẹp, tạo nhiều lợi thế để giá căn hộ tại đấy phát triển mạnh theo thời gian.

Điểm đặc biệt trong vị trí căn hộ SaiGon Sports City http://ledinhphong.vn/diem-dac-biet-trong-vi-tri-can-ho-saigon-sports-city/

Phân tích tiềm năng sẵn có nhờ vị trí đắc địa được chủ đầu tư căn hộ Quận 2 lựa chọn.

Trong tương lai, khu vực quận 2 sẽ trở nên biểu tượng phát triển mới ở Sài Gòn lúc nhiều khu phức hợp được hình thành như: trung tâm thương mại giải trí, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ. Hiện nay nắm bắt được điều này nhiều nhà đầu tư và người dân đang tìm kiếm một địa điểm sống và đầu tư tại quận 2 nên thị trường bất động sản tại đây đang rất sôi động .

Khu hành chính tại phường Thạnh Mỹ Lợi

Thạnh Mỹ Lợi là 1 trong một số khu vực có từ lâu đời tại Quận 2, nơi đây tập trung các cư dân sinh sống văn minh và hiếu khách.

Thạnh mỹ Lợi là trọng tâm hành chính quận 2 nên cư dẫn dẽ dàng thực hiện một vài thủ tục văn thư, đến những cơ quan nhà nước như: chi cục thuế, kho bạc nhà nước, ủy ban nhân dân, ngân hàng,

.