Dự án Park Riverside và vùng thiên nhiên xanh mát

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của dự án Park Riverside đã bỏ khá nhiều tâm sức và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 ngôi nhà liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án Park Riversie rộng 17,7ha, hướng đến phát triển 1 khu dân cư tiện ích, trang trọng, thượng lưu và đặc biệt chú trọng đến tạo dựng mảng thiên nhiên xanh mát nhằm tạo nên điều kiện sống xanh cho cư dân sinh sống tại đây. Có thể nói, trong thời gian hiện tại, mọi người càng có xu hướng trở về với cuộc sống xanh, hòa mình với tự nhiên nhằm lấy lại cân đối trong đời sống đô thị nhiều lo lắng, bận rộn.

Có ý tưởng kiến trúc thời đại kết hợp với lối thiết kế đường nét uốn cong theo dòng sông xanh xanh đã tạo ra quang cảnh Park Riverside quận 9 nên thơ. Biến nơi đây thành một chốn sinh sống thanh bình để trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tạo ra cảm giác dễ chịu thư giãn trong 1 không gian sống an lành như chuẩn của một khu “Resort sinh thái”. Mảng thiên nhiên xanh mát ở Park Riverside được tạo dựng bởi 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái bao gồm 3 công viên với hai hồ điều tiết thoáng mát cả năm tạo điều kiện cho mảng xanh tiến triển kèm theo đó là đường chạy bộ dọc bờ sông dài trên 1,2 km tiếp giáp hai mặt sông Đồng Nai.

Nhân tố khác biệt lớn nhất của công trình này đó chính là nhà đầu tư chú tâm tới việc xây dựng 55% mảng xanh trên toàn bộ S 17,7ha để người dân sinh sống luôn được hưởng thụ bầu không khí trong sạch cùng những tiện nghi về thể dục thể thao, vui chơi giải trí để mọi người được rèn luyện sức khỏe mỗi ngày trong môi trường xanh và thư giãn tinh thần sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng.

Bên cạnh những tiện ích nội khu toàn diện, dự án cũng dễ dàng kết nối tới các dịch vụ lân cận, chẳng hạn như trung tâm thương mại Vincom, Parkson, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có khả năng đáp ứng tối ưu nhu cầu mua sắm, giải trí của mọi gia đình. Không chỉ thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo điều kiện học hành tốt cho thế hệ tương lai. Những tín đồ thể thao có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tốt yêu cầu từ căn bản đến cao cấp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside mang lại sự đầy đủ cho cộng đồng dân cư dự án.

Với hai mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết ở nội khu đem đến sự chan hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Người dân của Park Riverside được tận hưởng một môi trường tươi xanh nhất tại Sài Gòn. Cùng với đó là những cơ sở vật chất thiết yếu nhất cho nhu cầu sống, sinh hoạt mỗi ngày sẽ trợ giúp cho khoảng thời gian sống ở dự án Park Riverside là các ngày tháng tuyệt mĩ, thư thái, hoàn hảo nhất. Còn gì thích thú hơn khi bạn được sống đẳng cấp, sang trọng trong 1 môi trường tự nhiên sinh thái trong lành.