Dự án Biên Hòa New City Long Thành dự án đáng mong đợi của cư dân Thủ Thiêm

đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đang chuẩn bị gấp rút hoàn thành phần móng và hầm để công bố Dự án Biên Hòa New City Long Thành vào thời điểm sớm nhất.

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai Nhà phố rộng thoáng

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới hầu hết diện tích của khu đất được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm ngay trung tâm khu dân cư Long Thành. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại lúc khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Nai. Trung tâm hành chính mới của Tỉnh Đồng Nai sẽ được hình thành tại khu vực Biền Hòa.

Điểm lợi của dự án biệt thự và nhà phố chính là nằm trong khu dân cư mới Long Thành, với nhiều mua đất dự án biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ. Vì thế dự án biệt thự và nhà phố được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại hiện đại bên trong đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Dự án Biên Hòa New City Long Thành. Đặc trưng của đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành: các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án biệt thự và nhà phố để mở rộng hướng nhìn xuống dao động xanh bao la. Và đem tự nhiên vào từng môi trường sống của hầu hết tổ hợp Dự án Biên Hòa New City Long Thành.

Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh thiên đường xanh

Với phong cách thiết kế rất là thông minh, độc đáo và hoàn hảo đến từng chi tiết. Các phòng bên trong Đất nền đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Dự án Biên Hòa New City Long Thành được thiết kế tìm hiểu để tối ưu hoá các nhân tố tự nhiên với hướng của các mặt công trình. Cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các dao động trống được bố trí tinh tế. Các tỷ lệ kiến trúc và dao động cách được tìm hiểu hướng gió, nắng. Nhằm dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới, giảm hết mức tác động của khí hậu.

Xem thêm thông tin nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại https://duanbienhoanewcity.org

Cùng với đó, những lý do nên mua Dự án Biên Hòa New City Long Thành có thể kể đến như. Giá bán Đất nền ưu đãi, địa điểm dự án biệt thự và nhà phố đắc địa cùng hàng chục dịch vụ tiện ích. Tại dự án biệt thự và nhà phố được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành trang bị. Từng dao động không gian nhỏ đã cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư trong từng nhà phố và biệt thự. Chắc chắn dự án biệt thự và nhà phố này sẽ làm hài lòng cả những quý vị khó tính nhất.

Nguồn tại: chung cư the sun avenue