Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc và cách thức đầu tư hợp lý

Trường hợp bạn còn đang phân vân trong vấn đề có nên đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc không thì nên xem qua bài viết dưới đây để khám phá các cách đầu tư hợp lý và suy xét coi những phương án này Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc có khả năng ứng dụng được trong điều kiện của bạn không. Dù rằng được bảo đảm chia sẻ lợi nhuận rất cuốn hút là 40% tổng doanh thu từ chính sách cho thuê tuy vậy không ít hơn 9%/năm liên tục trong 9 năm nhưng Dự án Condotel Intercontinental không bổ trợ gói vay ngân hàng thế nên việc cân đối tài chánh và chọn những phương pháp đầu tư cho thích hợp với mục tiêu là khá quan trọng. Quý khách có thể tham khảo những giải pháp tài chánh như sau:

River Park là Công trình mang quy mô to sở hữu hơn 176 căn nhà thị trấn Ghé thăm trang web,Thiết kế: một trệt, hai lầu. Nhà phố River Park quận 9 được quy hoạch là khu dân cư cao cấp mang hệ thống cơ cở hạ tầng được vững mạnh đồng bộ kết nối với các Dự án mang khu vực lân cận tạo nên 1 khu thành thị sở hữu đẳng cấp quốc tế.

Jamila là Dự án tọa lạc ở khu vực tương đối thoáng, ko bị chắn view phổ biến, dự án Jamila khang điền lại nằm kế bên một con rạch hơi to nên môi trường sống rất trong lành và khoáng đãng.

Dự án Empitre City tọa lạc ở vị trí đắc địa, dự án sở hữu mặt tiền sông trải dài ấp ôm lấy Dự án và view nhìn trực diện huyện một. Empire City có giao thông cực kỳ thuận lợi sở hữu hệ thống cầu, hầm, cầu đi bộ,… Click http://bit.ly/2qrduHQ để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình Empire City

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Giả sử quý khách đầu tư căn một phòng ngủ diện tích 76m2 giá 4,5 tỷ chưa VAT ( 4,95 tỷ có VAT). Giá thành cho thuê khách sạn năm sao bình quân hiện tại 6.000.000/đêm và tăng 3% theo mỗi năm.

Phương án 1: Chi trả 100% trị giá căn hộ không vay ngân hàng

Những ai có đồng tiền nhàn rỗi đủ để thanh toán 100% trị giá căn hộ, muốn hưởng luôn tiền đảm bảo mướn và có mục đích đầu tư lâu dài thì nên thực hiện cách thức này.

Quyền lợi có được:

Chiết khấu 10% trên dòng tiền và số ngày thanh toán trước thời hạn.

Giá trị nghỉ dưỡng (20 đêm x 6.000.000) x 9 năm = 1,08 tỷ

Số tiền đảm bảo cho mướn nhận được trong chín năm (đã trừ đi thuế TNCN): 364.500.000 x 9 = 3,2805 tỷ

Tỷ suất lợi tức sau 9 năm: (căn hộ 4,95 tỷ + 3,2805 tỷ tiền cho mướn + 1,08 tỷ đêm nghỉ dưỡng)/4,95 tỷ = 188,1%

Kết luận lợi nhuận thu về trên nguồn vốn bỏ ra sau chín năm là 88,1%

Cách thức hai: Sử dụng đòn bẩy ngân hàng

Những người không muốn bỏ vốn liếng quá lớn mà vẫn sở hữu được căn hộ Condotel Intercontinental sau ít năm, mục đích đầu tư cho tương lai thì nên tiến hành phương án này. Với cách này các bạn nên vay 30% và không hơn 40% nhằm bảo đảm lợi nhuận thu về đủ để thanh toán lãi và gốc ngân hàng, đồng thời có 1 khoản lợi nhuận thu về.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay 70-90% giá trị bất động sản lên tới 25 năm như Techcombank, VIB, Vietcombank, VPBank…với lãi suất từ 7 đến 8,5% cộng biên độ 3 – 4,2% tùy vào gói vay.

Lấy thí dụ minh họa cho gói vay 30% trong 9 năm của VPBank với lãi 7% trong 12 tháng đầu tiên và 10,5% cho những năm kế tiếp.

Vậy tỷ suất lợi tức sau 9 năm là: (căn hộ 4,95 tỷ + 1,060.434 tỷ chênh lệch + 1,080.000 tỷ trị giá nghỉ dưỡng)/3,465 tỷ = 204,63%

Lợi nhuận thu hồi trên tiền vốn chi ra là 104,63% sau chín năm. Trên thực tế thì lợi tức thu lại sẽ nhiều hơn bởi giá thuê phòng sẽ tăng lên 3% theo năm và công suất phòng sẽ ổn định tại mức bình quân từ 75% trở lên tại thị trường Phú Quốc hiện nay.

Mong rằng với các phân tích, gợi ý, tính toán tỉ mỉ ở trên đã có khả năng giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về vốn liếng đầu tư và mức lợi nhuận thực tiễn có thể nhận được khi đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, từ đó, khách hàng sẽ có sự chọn lựa giải pháp phù hợp nhất cho mình.