Dự án Aqua City có gì đặc biệt?

Dự án Aqua City Đồng Nai nằm trên địa bàn thuộc xã Long Hưng, huyện Long Thành, thành phố Biên Hòa. Dự án Đồng Nai sở hữu vị trí độc tôn là trung tâm kết nối giao thông trực tiếp đến thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Dự án nằm ở mặt tiền trục đường cao tốc Hương Lộ 2 ( đường Ngô Quyền cũ nối dài), bên cạnh quốc lộ 51 và tuyến đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Bài viết dưới đây SaleReal sẽ chia sẻ những điểm nổi bật của dự án.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Dự án Aqua City có gì đặc biệt?

Khu đô thị Aqua City có vị trí trong vòng khoảng cách bán kính chỉ 5km đến sân Golf Long Thành và Quận Thủ Đức, 7km để di chuyển đến khu du lịch quốc tế Suối Tiên, 5km đến bệnh viện đa khoa quốc tế Shikamaru, 10km đến với thành phố biển Vũng Tàu.

Dự kiến trong thời gian tới, sau khi tuyến đường Hương Lộ 2 được hoàn thiện và đi vào hoạt động, khi đó sẽ đồng bộ kết nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì từ dự án khu đô thị Aqua City thuộc địa bàn Biên Hoà Đồng Nai các khách hàng di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ chỉ mất khoảng 12 phút lái xe ô tô.

Không những vậy, VnRep đánh giá vị trí du an Aqua City còn sở hữu rất nhiều tiềm năng trong tương lai.

vi tri aqua city

Cuộc sống đẳng cấp tại Aqua City ra sao?

Đô thị sinh thái thông minh ven sông, với tiêu chí xây dựng một đô thị xanh thông minh, các dự án xanh chuẩn mực được thiết kế đem lại cho cuộc sống một bầu không khí trong xanh, tươi mát, xứng đáng làm nơi nghỉ dưỡng đáng sống.

tien ich du an aqua city

Theo SaleReal quan sát thì chủ đầu tư quyết định mật độ xây dựng của toàn dự án tương đối thấp, chưa đến 33% còn lại ưu tiên cho cơ sở hạ tầng tiện ích dịch vụ.

Đô thị sinh thái Aqua City mang tính chất đa dạng về không gian sinh thái chung, mang đến nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế, các ngành dịch vụ có thể kinh doanh tại đô thị Aqua City như: dịch vụ ăn uống, dịch vụ cà phê nước uống,…

Chuỗi đô thị sinh thái nghỉ dưỡng thông minh, hiện đại với không gian sắc màu công nghệ đa nhiệm, được chủ đầu tư hứa hẹn phủ sóng internet toàn bộ khu đô thị của Aqua City.
Lấy ý tưởng thiết kế sáng tạo “khu đô thị xanh” trên từng không gian sống của dự án các ngôi nhà tại Aqua City, những tiện ích độc tôn với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế nâng tầm cuộc sống.

Tiện ích nội khu đô thị Aqua City tại Biên Hoà Đồng Nai được SaleReal liệt kê sơ bộ bao gồm:
Hệ thống giáo dục, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, spa thẩm mỹ, phòng tập thể dục thể thao phức hợp rèn luyện sức khỏe, yoga, gym, bể bơi bốn mùa tạo sóng.

Công viên dạo bộ, công viên nướng, công viên chủ đề với những ý tưởng thiết kế liên quan đến những chủ điểm trong cuộc sống, khu vui chơi trẻ em liên hoàn, đặc biệt có bến du thuyền ven sông Đồng Nai được thiết kế hết sức sang trọng, đẳng cấp.

Các khách hàng thông thái khi tìm hiểu thông tin dự án Đô thị sinh thái Aqua City sẽ thấy rằng những tiện ích của dự án là hết sức phong phú, không như một số khu đô thị đi trước chỉ chuyên tâm về xây dựng cơ sở hạ tầng, mọi thông tin liên quan đến dự án SaleReal sẽ tiếp tục cập nhật tại trang chủ của công ty.

Các khách hàng hãy liên hệ ngay với SaleReal để được sở hữu sản phẩm của dự án với mức giá hợp lý và có nhiều ưu đãi nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A