Dự án 31 Láng Hạ đỉnh cao cho cuộc sống thượng lưu

Với kinh nghiệm sắc bén cùng sự nhiệt huyết đỉnh cao, chủ đầu tư Sun Group đã chắt lọc những tinh hoa, sử dụng những nguồn lực sẵn có tạo dựng nên đứa con thân yêu được mọi người mong đợi, dự án 31 Láng Hạ vừa tinh tế, thanh lịch và vừa sang trọng đẳng cấp. Phong cách thiết kế ưu tiên mở rộng không gian, tối ưu hóa mọi diện tích và tràn ngập trong hơi thở thiên nhiên, dự án 31 Láng Hạ chính là điểm đến không thể bỏ qua của mọi cư dân đang tìm mảnh đất an lành cho gia đình.

>>>Dự án căn hộ sang trọng bậc nhất Căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

Dự án 31 Láng Hạ vừa cổ điển lại vừa hiện đại

Mọi thiết kế căn hộ tại dự án đều có tối thiểu 2 mặt thoáng trong đó phòng khách và phòng ngủ luôn được bố trí cửa số lớn đảm bảo không gian mở, thoáng và tiện nghi.

Nhóm căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 46 tới 56 m2.

Nhóm căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 90m2 tới 107 m2.

Nhóm căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 121m2 tới 149m2.

Nhóm căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 167m2.

Những căn hộ trong công trình được Kiến trúc bên cạnh gũi với tự nhiên mang trong mình sự hiện đại, đẳng cấp như một khách sạn 5 sao, thỏa mãn ngay cả những nhà đầu tư khắt khe top 1.

>>>Tham khảo thêm: Vị trí dự án 31 Láng Hạ

Không gian sống tự nhiên ở dự án 31 Láng Hạ

Sun Group là thương hiệu lớn đã có uy tín lâu năm trong việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng sở hữu các tiện ích 5 sao hàng đầu. Dự án 31 Láng Hạ chính là một trong những công trình của Sun Group thụ hưởng những tinh hoa từ những sản phẩm đi trước, hứa hẹn sẽ là chung cư sở hữu hệ thống tiện nghi bậc nhất, đáp ứng mọi nhu cầu ăn ngủ nghỉ, thư giãn, chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Khám phá hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng và hồ bơi trong nhà đẹp lung linh với hệ thống chiếu sáng vô cùng hiện đại, không gian sang trọng, an toàn và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Đây sẽ là nơi vui chơi thoải mái, an toàn nhất với những tiện ích hiện đại, những trò chơi dành riêng cho trẻ em, an toàn nhưng vẫn mang lại sự thích thú và tiếng cười cho trẻ em.

>>>Xem ngay:Tiện ích dự án 31 Láng Hạ

Các thương hiệu nhà hàng Á, Âu, Nhật, sẽ được chủ đầu tư phê duyệt kĩ lưỡng về độ uy tín của thương hiệu, về kiến trúc thiết kế nhằm đảm bảo tính cao cấp của dự án.

Với khu vực thương mại đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu thiết thực cuộc sống của cư dân tạo nên một thế giới khép kín rất phù hợp cho người già và người muốn nghỉ ngơi.

Trường mầm non song ngữ với sự kết hợp chặt chẽ của giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam sẽ là hành trang vững chãi cho con trẻ trước khi bước vào cấp độ tiểu học.

Dự án 31 Láng Hạ được thiết kế với phong cách hiện đại tiện nghi kết hợp với lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng, mọi không gian trong căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng và gần gũi với thiên nhiên.