Đoán định về mức độ tiến triển của Empire City

Empire City xuất hiện tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm như là 1 điểm sáng cực kỳ đặc sắc, nó không chỉ góp phần làm gia tăng trị giá cho vùng đất này mà còn được trông đợi sẽ xây dựng nên cuộc sống trong mơ cho người dân thành phố. Được ví giống một thành phố trong lòng thành phố, căn hộ Empire City có đầy đủ những đòi hỏi mà mọi người cần về một cuộc sống nhân văn, xa hoa, đẳng cấp và mang tiêu chuẩn thế giới; đặc biệt hơn cả, tòa tháp 86 tầng của Empire City được dự báo sẽ là biểu tượng mới của Sài Gòn http://duanempirecity.net/. Nhằm hiểu rõ hơn về dự án giàu năng lực này, chúng ta hãy đi tìm hiểu những nhận định về mức độ tiến triển của Empire City ngay sau đây.

Khu đô thị Palm City sẽ được phát triển thành nhiều quá trình bao gồm tổ hợp khu dân cư nhà tốt tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, những tòa nhà văn phòng, trung tâm sắm tậu cùng sở hữu những tiện ích như trường loại giáo, trường học, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp và tuyến phố dạo bộ dọc bờ sông. Click http://duanpalmcityquan2.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình Palm City

Khang điền Jamila là dự án với diện tích 1,7ha, với quy mô 4 tháp 25 tầng. Jamila Khang điền được xây dựng mới nhiều tiện ích như: Hồ bơi, Gym, Mini mart, nhà trẻ,… nhằm mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống đầy đủ và tiện nghi.

Melosa Garden là Công trình đem đến một không gian sống lý tưởng mang sự đầu tư vượt trội về tiện ích, sự đột phá trong ngoại hình và tiện nghi chuyên dụng cho tối đa nhu cầu của cư dân, mang đến 1 không gian sống thư giãn thái hoà và tràn đầy hạnh phúc. Read More để biết thêm thông tin về Công trình Melosa

Thu Thiem Empire City

Nhìn tổng quan qua những gì đang triển khai như mạng lưới giao thông, những tuyến quốc lộ, đường xa lộ, nhất là điểm bắt đầu của cao tốc sau này là tuyến đường song hành cao tốc, những cây cầu đang được xây dựng, tạo nên 1 đô thị hoàn thiện và đồng bộ nhất từ trước tới nay. Nhằm hạn chế kẹt xe và tình trạng ngập đường. Người dân Empire City sẽ có được mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn thiện, tiện lợi và đơn giản hơn trong vấn đề đi lại.

Dưới góc độ kinh doanh cho thuê căn hộ thì như đã biết phần nhiều những công ty ngoại quốc hay những nhân viên của họ có thói quen thuê nhà hoặc căn hộ tại quận 1, quận 2 và quận 7 lúc làm việc hay công tác ở Việt Nam. Vì vậy khả năng thu hút được khách rất cao mà không lo phải ôm hàng. Hơn nữa khu công nghệ cao điểm được ví như thung lủng Silicon sắp được hình thành ở quận 9. Tạo ra sức cuốn hút giới tri thức nước ngoài. Theo báo cáo về giá thuê căn hộ ở quận 2 liên tục gia tăng dần đều dao động từ 13 triệu cho tới 30 triệu/tháng phụ thuộc vào dạng căn hộ, chưa tính tới trị giá gia tăng của căn hộ. Nếu tính toán sơ sơ hàng năm nhà đầu tư cũng sẽ thu về ít nhất 10% giá trị lợi tức chính từ căn hộ của mình tại mảnh đất vàng trong vàng.Trong đó lấy ví dụ Sala giá hiện thời bán lại tuy thế chỉ mới đầu tư gần 2 năm đã chênh từ bảy trăm đến 1 tỷ.

Căn cứ vào các phân tích tình hình tổng quan quận 2 và giá trị lân cận cho tới mặt bằng chung chúng ta có khả năng thấy. Đây là thời gian tốt nhất để đưa ra quyết định mua ngay cho mình căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Ngoài các tiện ích sang trọng, căn hộ cao cấp, kiến trúc tiên tiến không cần phải bàn cãi, còn là trị giá đầu tư, giá trị sinh lời khá cao tại phân khu 2B này. Nếu không muốn rủi ro đừng nên nghĩ đến việc lướt sống đối với Empire City vì đây là 1 thị trường đẳng cấp, có tính dài hạn, với quy mô trên 3000 căn, trị giá đầu tư sẽ gia tăng dần theo thời gian, không phù hợp để đầu tư loại lướt sống. Hãy có chọn lựa đầu tư khôn ngoan vì mức độ tiến triển của dự án bất động sản Empire City được đoán định là không ngưng biến đổi khởi sắc trong tương lai.