Định nghĩa mới về sự đẳng cấp tại căn hộ Empire City Thủ Thiêm

 

 

Một đế chế mới sắp được hình thành tại ngay bán đảo Thủ Thiêm, tiếp giáp với sông Sài Gòn và liền kề với đại lộ Mai Chí Thọ với tên gọi Du an Empire City Thủ Thiêm. Dự án có điểm nhấn là một tòa tháp cap 86 tầng, được coi là tòa cao nhất Việt Nam. Đây sẽ là một biểu tượng mới của thành phố.

du-an-empire-city1

Empire City Thủ Thiêm đặc biệt thu hút được vốn đầu tư của những nhà đầu tư nước ngoài. Được biết, dự án có vốn đầu tư lên tới 1.2 tỷ USD với tổng diện tích quy hoạch lên tới 14.5 ha.

 

Hiện tại bản đồ quy hoạch bán đảo Thủ Thiêm đã được lên một cách chi tiết và tương lai nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại bậc nhất tại khu vực phía Đông Sài Gòn, với hệ thống giao thông đã và đang được xây dựng và hoàn thiện, cùng với những tuyến đường lớn như Đại Lộ Đông Tây, Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tương lai là cầu Cát Lái, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển từ khu Đông vào trung tâm thành phố và nhiều địa điểm quan trọng khác.

 

Đến với Can ho Thu Thiem bạn sẽ bị choáng ngợp với những căn hộ được trang bị nội thất sang trọng. Nơi đây chỉ dành cho giới thượng lưu vì mọi thiết bị trong nội thất của căn nhà trang bị công nghệ smarthome, giúp kết nối với các thiết bị hiện đại như: điện thoại, máy tính bảng… Giúp chủ nhân chúng có thể kiểm soát được mọi thứ từ hẹn giờ mở đèn, điều hòa,… Bên cạnh đó, không gian sống xanh được các kiến trúc sư Decor thiết kế với những mảng màu sáng ấm, bên cạnh đó là không gian xanh, thoáng giúp cho con người sống hòa hợp với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Trở thành cư dân của Empire City Thủ Thiêm bạn và gia đình sẽ không phải lo lắng về sức khỏe của mình vì CĐT và các đối tác quan tâm đặc biệt tới việc cung cấp trang thiết bị vật tư đúng tiêu chuẩn, đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : pearl plaza apartment for rent