Điểm nổi bật dự án Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Venicia đẳng cấp và sang trọng là những gì mà người ta nói về dự án mới của Sunshine group tại phường Bình An, Quận 2. Dự án Quận 2 là một dự án nhà ở chung cư cao cấp kết hợp giữa Sky Villas và căn hộ để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Sau đây là những điểm nổi bật được Lê Đình Phong đánh giá về dự án Sunshine Venicia quan tâm hãy cùng theo dõi những thông tin của ngày sau đây về căn hộ cao cấp Quận 2.

phoi canh sunshine venicia

Điểm nổi bật dự án Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Venicia là căn hộ cao cấp Quận 2 được chính thức khởi công vào quý 1 năm 2020 với 264 sản phẩm căn hộ sang trọng sẽ được bán ra thị trường vào năm 2020.

Lê Đình Phong đánh giá Những điểm nổi bật dự án Sunshine Venicia gồm có một số điểm như sau:

Sunshine Venicia căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao: Nếu quý khách là những khách hàng đang sinh sống trong căn hộ mới của Sunshine group tại phường Bình An thì quý khách sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu về cuộc sống theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế từ Sunshine Group. Với hệ thống dịch vụ tiện ích được đầu tư đồng bộ và hiện đại thì cư dân sống tại chung cư Quận 2 sẽ được đáp ứng hoàn toàn Mọi nhu cầu với Chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ Sunshine Venicia

Kính Triple Low – E: Là một trong số ít nhưng dự án tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay được lắp đặt hoàn toàn bên ngoài tòa nhà với hệ thống kính cường lực có tác dụng cách âm, cách nhiệt, ngăn chặn Tác hại từ bên ngoài đến môi trường bên trong các căn hộ. Cư dân của căn hộ chung cư Sunshine Venicia Quận 2 sẽ được bảo vệ một cách toàn diện từ ngoài vào trong để mang đến một môi trường sống an toàn và thoải mái.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Venicia tại video:

Lê Đình Phong còn đánh giá cao dòng sản phẩm này với hệ thống kính Triple Low – E. Loại kính này được thiết kế rất thông minh có thể thay đổi màu sắc theo ý muốn.

Meta – Luxury sang trọng và đẳng cấp: Can ho cao cap quan 2 được trang bị với hệ thống được nhập khẩu nội thất từ nước ngoài theo tiêu chuẩn cao cấp được hoàn thiện rất tỉ mỉ tạo nên sự sang trọng và tiện nghi. Sunshine group chủ đầu tư căn hộ cao cấp Sunshine Venicia Quận 2 thông báo thông tin về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ mới của mình là hoàn thiện nội thất cao cấp được nhập khẩu từ Ý cho khách hàng vào cuối năm 2020.

Chung cu quan 2 sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống ảnh đầy đủ tiện nghi và cùng với công nghệ thông minh sẽ tối ưu những nhu cầu của khách hàng.

Sunshine Venicia Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những số ít dự án được áp dụng công nghệ 4.0 cho quản lý vận hành căn hộ chung cư hiện nay tại Việt Nam. Sử dụng công nghệ thông minh 4.0 sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi và an toàn cũng như tối ưu nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện. Đối với các dòng sản phẩm căn hộ và Sky Villas được thiết kế thông tin và có những khoảng sân vườn riêng sẽ tạo nên những khung cảnh tuyệt đẹp và hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên.

Trên đây là một số điểm nổi bật của tất cả những điểm nổi bật mà chúng tôi phân tích được thông qua căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 dưới đánh giá của Lê Đình Phong. Quý khách có thể thêm thêm những phân tích đánh giá và tư vấn của chuyên gia bất động sản SaleReal thông qua website ledinhphong.vn. Chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển đến quý khách hàng thông tin về tiến độ thi công Sunshine Venicia năm 2020 qua các bài viết sau.