Đầu tư vào Condotel AB Central Square có tốt hay không?

Có phong phú lý do cho thấy Condotel AB Central Square là một dự án vô cùng thu hút để chúng ta có thể đầu tư vô, về tiềm năng nảy sinh lợi tức nhiều cũng như khả năng nâng giá thành thì Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang đều tụ hội được các yếu tố này. Và dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn http://salereal.vn/properties/dau-tu-condotel-ab-central-square-nha-trang-co-hieu-qua-khong/ để đi kiếm lời giải cho câu hỏi tại vì sao cần đầu tư vào Condotel AB Central Square Trần Phú?

Công trình Park Riverside quận 9 là Khu nhà ở Compound cao cấp với hệ thống hạ tầng hạ tầng được phát triển đa số và đồng bộ. Tại đây sở hữu công viên dọc 2 mặt tiền sông thoáng mát, tạo nên môi trường sống hết sức lý tưởng có sự kết hợp sông nước, cây xanh, tiện ích đồng bộ cho Park Riverside

Jamila khang dien là Dự án được kết tinh trong khoảng tâm huyết của Chủ đầu cơ Khang Điền và niềm mê say thông minh của nhà thiết kế tài giỏi, Xem thêm công trình Công trình Jamila đem lại cho bạn 1 không gian sống hoàn hảo sở hữu mức giá hợp lý và pháp lý minh bạch.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước tiên, Condotel AB Central Square là một phương pháp đầu tư an toàn, có giá trị dùng cao và tiềm lực phát sinh lợi nhuận lớn. Sở hữu Condotel AB Central Square đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm free hàng năm ngay tại chính căn hộ của mình. Mỗi căn condotel, được chuẩn bị 100% nội thất sang trọng và hệ thống thư giãn thông minh, cùng những dịch vụ tiện nghi trong khuôn viên công trình như hồ bơi, tập thể hình, spa, skybar, trung tâm thương mại và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới trên không độc đáo.… Hơn nữa, chỉ cần bước chân xuống sảnh, chủ nhân căn hộ sẽ được thả mình vào làn nước biển Nha Trang ngát xanh. Với vị trí không thể nào nào tuyệt đẹp hơn. Một điều trọng tâm và tuyệt vời khác, đấy là với quý khách mua căn hộ Condotel AB Central Square và tham dự chương trình cho mướn, nhà đầu tư (dự kiến) bảo đảm thu hồi vốn 40% trong 5 năm đầu. Từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng sẽ được chia 30% doanh thu cho thuê và hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Thứ 2, đây là một Condotel sở hữu vị thế đắc địa bậc nhất tại thành phố biển du lịch nổi danh Việt Nam – Nha Trang. Vị thế của Condotel AB Central Square không chỉ đáng giá mà phần lớn tầm nhìn condotel của dự án này đều có view hướng biển, gần bờ biển. Với việc giáp ba mặt đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, chung quanh dự án bất động sản Condotel AB Central Square có phong phú tiện ích để du khách tha hồ lựa chọn cho kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Thứ ba, dự án này có tiềm năng hấp dẫn khách mướn cao và ổn định doanh thu vận hành. Đối với các căn condotel có diện tích chỉ từ 40m (to hơn phòng suites của khách sạn sang trọng tới 24m2) được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như một căn hộ ở, giá cho mướn rất cạnh tranh so với những khách sạn 5 sao trong khu vực, chắc rằng Condotel AB Central Square sẽ là sự chọn lựa hàng đầu và tối ưu nhất cho những kỳ nghỉ ngắn ngày hoặc dài hạn của du khách. Vì vậy, hạn mức lợi tức 8%/năm mà chủ đầu tư cam kết chỉ là trong “tình trạng an toàn nhất”. Còn thực tế, ở một thị trường du lịch biển trọng tâm nhất Việt Nam, hấp dẫn hàng triệu du khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì hiệu suất cho thuê cũng như giá cả thuê phòng ngày một nhiều.

Thứ tư, dự án bất động sản Condotel AB Central Square được khai thác, quản lý và hoạt động theo chuẩn mực quốc tế, bảo đảm khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện nghi của mạng lưới khách sạn nghỉ ngơi và du lịch cao cấp thế giới 5 sao, khiến quý khách luôn luôn được thư thái, hài lòng khi nghỉ ngơi tại đây.