Đâu là những dự án thu hút trong thị trường căn hộ Quận 2?

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây luôn có những điểm mạnh hàng đầu để phát triển thêm khá nhiều đi kèm theo đó chính là sự xuất hiện của những dự án nổi bật đặc sắc và tiềm năng hàng đầu khác nhau.

Bài viết này, SaleReal sẽ điểm qua những can ho Quan 2 tiềm năng mà khách hàng nên sở hữu khi đang có nhu cầu mua dự án Quận 2 vào thời điểm này.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Quận 2 tại video dưới đây:

Đâu là những dự án thu hút trong thị trường căn hộ Quận 2?

Với mục tiêu mong muốn kiến tạo thêm nhiều những giá trị nổi bậc và hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng căn hộ đến từ các chủ đầu tư, những ông lớn này đã triển khai thêm khá nhiều những tiện ích căn hộ hàng đầu tại thị trường thành phố của cả nước.

Thị trường căn hộ Quận 2 luôn chính là cái tên nổi bậc phát triển hàng đầu trong ngành bất động sản khi ước tính được số lượng căn hộ nằm ở địa bàn nơi đây này vô cùng lớn và phong phú tiềm năng khác nhau được phân bố khá nhiều nơi trên địa bàn Quận.

Tổng hợp một số căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật

can ho quan 2

Empire City dự án tiềm năng hàng đầu trên đường lối được thiết kế và xây dựng thuộc dự án của chủ đầu tư chính là Keppel Land, nhà đầu tư lớn đến từ nước ngoài sau khi đã có nhiều những thành công độc đáo và hàng đầu tại thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Dự án có độ cao lên đến 88 tầng, sau khi hoàn thành có thể nói là dự án cao nhất Việt Nam hiện đại và đẳng cấp ở tiện ích mang lại và dịch vụ chuẩn Quốc tế đạt 5 sao cho tiêu chuẩn.

Saigon Sport City cũng chính là dự án thuộc chủ đầu tư Keppel Land có mặt tại căn hộ Quận 2, có quy mô lớn bậc nhất cả nước, khi quy mô lớn đến 64 ha và được nằm ở vị trí An Phú, Quận 2, dự án tương lai sẽ trở thành nơi phát triển hàng đầu trong nhiều tiêu chí mà khách hàng mong muốn khi được hợp tác với Microsoft tiến hành xây dựng.

Lamian City chính là dự án căn hộ nhiều nhất ở thời điểm hiện tại ở thị trường căn hộ Quận 2, TP.HCM. Số lượng căn hộ được triển khai khá lớn, lên đến con số 13,000 căn hộ và giá mức bán tầm 70 triệu/m2 chính là mức giá mà nhà đầu tư đưa ra.

Paris Hoàng Kim là dự án tiếp theo được nằm ở góc giao lộ của Lương Đình Của và Trần Não, cạnh bên Thủ Thiêm đắc đỏ, thừa hưởng thêm được nhiều tiện ích lớn khác nhau, với điểm mạnh lớn đó nhưng giá bán của dự án tầm 65 triệu/m2, rẻ hơn rất nhiều với những dự án cùng khu vực.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ chung cư nhà ở cao cấp xây dựng triển khai bởi tập đoàn Sonkim, vị trí được tọa lạc nằm ở cạnh cầu Thủ Thiêm 2 và được định mức giá bán tầm 5500 – 7500 USD/m2.

Define Capitaland là dự án tiếp theo mà SaleReal muốn giới thiệu đến quý khách hàng, được xây dựng bởi Capitaland, lấy ý tưởng đến từ lối sống của giới thượng lưu và thời thượng hàng đầu phong cách chuẩn Monaco. Giá bán dự án kiến tầm khoảng 4000 USD/m2.

Masteri Parkland dự án mới nằm ở khu Thảo Điền Investment tại Quận 2, được thừa hưởng những dự án đi trước và hơn nữa, được nhìn nhận rất có tiềm năng từ giới chuyên môn so với dự án cũ vô cùng vượt bậc và cải tiến hơn rất nhiều phần. Giá bán của dự án được bán với con số 80 triệu/m2.

The River Thủ Thiêm là dự án sự kết hợp hàng đầu giữa hai thương hiệu lớn là Refico và CII, hai chủ đầu tư không mấy gì là xa lạ trong ngành bất động sản, giá bán căn hộ là 5500 USD/m2.