Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake tạo nên một phong cách sống

The Lake Nhơn Trạch là 1 trong những dự án tầm cỡ của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu 3L Sài Gòn. Nằm tại vị trí nằm ngay trên ĐCT01 và QL51, đây được phân tích là 1 dự án nằm tại thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc cùng với khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự quyết định của quý khách tuyệt vời.

The Lake

khu dự án The Lake Nhơn Trạch

Dự án The Lake Đồng Nai biểu tượng đẳng cấp

Theo đó, vị trí The Lake nằm tại mặt ĐCT01 và QL51, huyện Đồng Nai , Đồng Nai – vị trí chiến lược phía Khu Đông, thuận lợi đi đến giao thông cũng như đi đến tiện ích vùng rộng rãi, thiết thực cho cuộc sống của quý cư dân tương lai. Vị trí này đã được Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu 3L Sài Gòn nghiên cứu kỹ và đem đến giá trị thuận lợi cho việc đi đến đi đến của quý cư dân như những dự án trước đây khác. Đồng thời với vị trí chiến lược là 1 khu Nhà phố thiết kế xây dựng cao cấp, tích hợp đầy đủ những dịch vụ thương hiệu 3L Sài Gòn từ trường học cho đến bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi, đường dạo bộ, hệ thống an ninh…cho cuộc sống quý cư dân tương lai tiện nghi nhất. Tọa lạc tại vị trí được xem là đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía Khu Đông, The Lake Nhơn Trạch sở hữu các mặt tiền đắc địa là ĐCT01 và QL51. Từ vị trí này, cư dân đi đến thuận lợi đến các vị trí như: Big C, bến xe huyện Đồng Nai , trường học, Vincom …

The Lake Nhơn Trạch là dự án có mặt tiền của Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake. Với vị trí mặt tiền bởi thế cư dân các Đất nền dự án có thể tận hưởng 1 cuộc sống gắn kết mang tính đi đến với cộng đồng bên ngoài. Vì được nằm tại mặt tiền của ĐCT01 và QL51, đối diện với trung tâm thương mại Big C nên cư dân có thể đi đến nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Đồng Nai một phương pháp trọn vẹn. vị trí The Lake được kế thừa những tiện ích đẳng cấp từ dự án đầu tay của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu 3L Sài Gòn, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Nhà phố The Lake sống đích thực

The Lake Nhơn Trạch nằm trong quần thể dự án của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu 3L Sài Gòn cùng với 1 số các dự án khác như: dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, huyện Đồng Nai hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Đồng Nai từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake là quần thể gồm 352.860m2, Nhà ở liền kề, biệt thự: được phép xây 2-5 tầng, mật độ xây dựng 40-80%, Nhà ở xã hội: được phép xây 5-7 tầng, mật độ xây dựng không quá 40%.. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với Đất nền từ 80m2 – 100m2 bố trí biệt thự và nhà phố, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một phương pháp linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake huyện Đồng Nai có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Đồng Nai đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Aston Nha Trang

So với những dự án cùng dòng, có thể thấy rằng, Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake nổi bật hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên 1 dự án lớn, 1 dự án chiến lược có thể đi đến chuỗi thương hiệu 3L Sài Gòn. Mở bán Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất về dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án the sun avenue