Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

Ngoài giá cả và quy mô của BĐS, thì địa điểm toạ lạc cửa dự án nhà phố giá rẻ cũng được KH cũng rất quan tâm. Hệ thống giao thông thuận tiện, vị trí chiến lược dễ dàng cho việc đi đến dễ dàng tới. Bệnh viện, trường học nơi làm và chợ búa. Đây cũng là lí do vì lý do gì mặc dù vị trí Dũng Liệt Green City luôn nhận được sự để ý và để ý từ KH và các NĐT mặc dù chưa chính thức ra mắt.

Dũng Liệt Green City

Thiên đường an sinh và phát triển chất lượng tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong

Khu dự án Dũng Liệt Green City Yên phong thiết kế độc đáo

Nằm trong KĐT Dũng Liệt, tọa tại vị trí chiến lược hiếm có Xã Dũng Liệt, huyện Yên phong, tỉnh Bắc Ninh Bắc Ninh, >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/vinhomes-grand-park được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích khoảng 8,5 ha. Văn hoá và hành chính mới của Bắc Ninh. Hơn nữa, địa điểm dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong gần với khu vực Yên phong, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án hoàn thiện chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án sinh sống tại đây.

Tại vị trí Dũng Liệt Green City cư dân được sử dụng những tiện ích 5 * cao cấp nhất như. Trung tâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích xứng tầm đẳng cấp, hiện đại. Cuộc sống tại nơi đây sẽ tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Luôn là điểm sáng được Bắc Ninh xây dựng để ý phát triển xã hội kinh tế. khu vực Yên phong được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Yên phong, Sân vận động Yên phong,… Ngoài ra các KĐT kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong.

Biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong đẹp hài hòa

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong rất đa dạng. KH có thể liên lạc ngay với phòng bán hàng để biết thêm tin tức chi tiết của dự án.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/icon-plaza/

Bạn muốn mua sắm thật nhiều thứ mà không cần phải đi đến sâu vào các siêu thị đông đúc trong nội thành. Các Đất nền shop house tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian di chuyển. Mà vẫn thỏa thích mua sắm. Ngoài ra là những khu cafe, nhà hàng bắt mắt, sang trọng sẽ khiến bạn thấy được hài lòng nhất. Nằm tại của ngõ phía Nam thành phố, Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án the sun avenue