Đánh giá về uy tín nhà thầu thi công dự án Empire City

Empire Thủ Thiêm là một trong những dự án đang được nhiều khách hàng mong đợi. Vậy nhà thầu thi công dự án này là đơn vị nào ? Đây là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về nhà thầu thi công dự án Empire City.

Empire City là dự án mới của Keppel Land đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm.Phân tích Empire City Thủ Thiêm của nhóm chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dự án mới Thủ Thiêm này cũng như các sản phẩm khác để khách hàng có thể tham khảo.

Đơn vị thi công dự án Empire City

Theo thông tin mà chúng tôi thu thập được đơn vị thi công dự án này là Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Nền Móng Và Công Trình Ngầm Fecon, gọi tắt là Fecon. Đây là một trong những đơn vị có uy tín cũng như thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng.

phoi canh empire city

Đơn vị này được thành lập từ năm 2004, tính đến thời điểm hiện tại trải qua 14 năm hình thành và phát triển đơn vị này đã đạt được thành công ở rất nhiều dự án lớn như dự án Sam Sung trong khu công nghệ cao mở rộng, tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, khu nhiệt điện Long Phú 1… Các dự án này đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng công trình.

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Bên cạnh dự án Empire City quý khách hàng có thể tìm hiểu về các dự án tại Quận 2 thông qua canhoquan2.today. Blog này sẽ mang lại những thông tin cơ bản về các dự án mới tại Quận 2 cũng như những vấn đề xung quanh dự án mà khách hàng nên biết và nên tìm hiểu.

Tiến độ thi công dự án Empire City

Empire City là một trong những dự án đang được nhà thầu Fecon triển khai xây dựng. Tại dự án này ngoài những kĩ thuật cơ bản Fecon còn áp dụng thêm kĩ thuật phụt vữa chân không trong xây dựng thân cọc, cho cọc khoan nhồi. Việc áp dụng kĩ thuật này nhằm mục đích làm tăng sức chịu lực cho tòa nhà, giảm được chiều sâu cọc và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Thông tin mới nhất Hòa Bình trúng thầu dự án Empire City Thủ Thiêm với uy tín của đơn vị này tiến độ xây dựng sẽ được đảm bảo : http://nhipcaudautu.vn/bat-dong-san/hoa-binh-trung-thau-du-an-empire-city-thu-thiem-3324721/

tien do du an empire city

Với trình độ chuyên môn, năng lực của đội ngũ lãnh đạo, của nhân viên cũng như kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dụng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dự án Empire City vô cùng hấp dẫn. Bàn giao đúng thời điểm mà còn đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất cho cư dân.

Để có thể giúp khách hàng đưa ra được những nhận định đúng nhất về các dự án công ty SaleReal với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao chuyên thu thập, cập nhật thông tin dự án Empire City chia sẻ qua http://canhoquan2.today/thong-tin-du-empire-city-thu-thiem/ đánh giá để khách hàng có thể hiểu rõ hơn thị trường căn hộ quận 2 nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020 đến hết năm 2022 tùy vào vị trí của từng block căn hộ.

Thời điểm bàn giao căn hộ dự kiến sẽ vào năm 2022.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thôn tin về nhà thầu thi công dự án Empire City. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những ai quan tâm tới dự án này.