Đánh giá tiềm năng dự án Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc là dự án khu nghỉ dưỡng tại ” Đảo Ngọc ” do chủ đầu tư Vingroup phát triển, dự án thu hút khá đông đảo khách hàng yêu mến cũng như quan tâm.

Dự án có những thông tin gì? Có những ưu điểm gì vượt trội? Là một số câu hỏi còn đang băn khoăn từ phía khách hàng, bài viết dưới đây nhóm VNREP sẽ đánh giá những vấn đề xoay quanh Condotel Grand World Phu Quoc, hy vọng đây sẽ là nguồn tin bổ ích cho khách hàng.

Tiềm năng dự án Grand World Phú Quốc

Là dự án tọa lạc tại biển Bãi Dài, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đây là một vị trí tiềm năng phát triển khá ăn khách ở Đảo Ngọc với sự thu hút khách du lịch khá lớn đổ về, mà điều đó chính là nhờ vẻ đẹp hoang sơ đến ngút ngàn do thiên nhiên ban tặng.

vi tri du an grand world

Nhờ nằm ngay vị trí khá tiện lợi trong việc đi lại. Grand World Phú Quốc dễ dàng liên kết đến các trung tâm khác một cách nhanh chóng. Hơn nữa, kế bên khu vực dự án có những khu du lịch và vui chơi khá nổi tiếng như:

Mà đầu tiên phải kể đến dự án liền kề chính là sòng bài Casino,  đây là một trò chơi xuất xứ từ các nước ngoài như Đài Loan, Macau, Hongkong với sự thu hút lượng khách lớn du lịch trải nghiệm.

tien ich grand world

Video giới thiệu dự án Grand World

Bên cạnh đó là dự án Vinpearl Safari với một núi rừng nguyên sinh và những loài động vật quý hiếm được bảo tồn tại đây, là khu vui chơi được rất nhiều du khám đến khám phá.

Song, từ dự án du khách có thể di chuyển nhanh chóng đến thị trấn Đông Dương sầm uất nhất Phú Quốc trong thời gian 20 phút di chuyển.

Từ dự án di chuyển đến cảng hàng khách quốc tế trong 5 phút và 25 phút đến cảng sân bay quốc tế qua đường bộ.

Dự án này nằm ngay vị trí khá thuận lợi cho việc đi lại và đây sẽ là ” con tim ” để phát triển giá trị gia tăng bất động sản.

Đồng thời, giao thông ở dự án cũng được nhà nước cho đầu tư khá mạnh mẽ. Cụ thể là Thủ tướng đã bỏ ra số vốn 16.200 tỷ đồng để xây dựng cảng hàng không quốc tế.

Cảng tàu biển hàng không quốc tế cũng được quy hoạch với số lượng từ 5.000 đến 6.00 hành khách/tàu.

Qua đó thấy được những ưu điểm tiện lợi ở khu vực dự án Grand World Phú Quốc sẽ là phần lớn tác động vào cuộc sống hàng ngày của du khách.

Đồng thời. Để đánh giá tiềm năng sinh lợi và việc khách hàng đầu tư thì yếu tố tiện ích cũng là vấn đề quan trọng nhất, chủ đầu tư đã vạch ra một kế hoạch cho việc xây dựng nhiều tiện ích ở dự án, hàng loạt khu vui chơi trẻ em, quảng trường biển, phố ẩm thực được xây dựng với diện tích khá rộng lớn.

Ngoài ra, các nhà hàng, quán cà phê, quán bar   được xây dựng tại dự án. Đáp ứng đa dạng nhu cầu ăn uống, vui chơi của mọi đối tượng khi chọn dự án làm nơi nghỉ dưỡng.

Nhờ đó, quý khách có thể thấy được những mặt lợi để lựa chọn dự án làm nơi an cư. Để biết thêm về thông tin dự án, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi hoặc có thể tham khảo bài viết do nhóm VNREP biên tập.