Cuộc Sống Vững Bền Tại Chung Cư Vincity Đan Phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng được đầu tư xây dựng bởi nhà đầu tư tập đoàn Vingroup trong dự á chung cư giá tầm trung nhưng lại có hệ thống tiện ích hiện đại và lối kiến trúc sang trọng chả khác gì các dự án cao cấp của Tập đoàn. Vincity Đan Phượng được chủ đầu tư kì vọng sẽ là dự án chung cư hot nhất trên thị trường với những ưu điểm mà nó có cho cuộc sống của khách hàng sau này.

>>> Tìm hiểu thêm về dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Đan Phượng

Không Gian Sống Xanh, An Lành Của Dự Án Vincity Đan Phượng

Vingroup mong muốn xây dựng Vincity Đan Phượng trở thành khu đô thị xanh nên dành đến hơn 70 % diện tích của dự án để xây dựng không gian xanh cho dự án. Với một hồ điều hòa nằm ngay trong khuôn viên của dự án sẽ tạo điều kiện lọc ra một bầu không khí thoáng mát, trong lành, an toàn cho cư dân của dự án. Hơn nữa, dự án Vincity Đan Phượng còn được đầu tư xây dựng với hệ thống cây xanh, vườn hoa, công viên,…

Thiết Kế Căn Hộ Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Căn hộ Vincity Đan Phượng đều được xây dựng và thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư hàng đầu nhằm mang đến một căn hộ sang trọng, bền vững cho khách hàng. Qúy khách khi có nhu cầu mua căn hộ có thể lựa chọn các căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và căn hộ ba phòng ngủ. Nhà một phòng ngủ có tiết diện từ 25 – 30m2. Căn hộ hai phòng ngủ có tiết diện từ 50 – 65m2. Căn hộ ba phòng ngủ có tiết diện từ 75 – 90m2. Toàn bộ căn hộ Vincity Đan Phượng đều được thiết kế để có thể tận hưởng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Nội thất cho toàn bộ căn hộ Vincity Đan Phượng đều là những sản phẩm có chất lượng tốt được người dùng tin tưởng sử dụng.

Chung cư vincity đan phượng đó là điểm dừng chân của sự yên bình với môi trường sống trong lành ngay ở thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin về dự án sắp mở bán của tập đoàn Vingroup về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi