Công ty cho thuê thép cừ larsen giá rẻ tại Tp.HCM

VinaSteel với cách hay nhất nhiều năm trong mua bán sắt thép, doanh nghiệp chúng tôi chuyên cho thuê thép cừ larsen tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp toàn quốc. Chúng tôi chuyên cho thuê cọc cừ larsen cho các dự án cầu cảng, đê chắn sóng, các công trình xây dựng khác.

Sản phẩm cọc thép cừ larsen của VinaSteel có ngườn gốc từ trong nước và nhập khẩu từ Nhật, Thái lan và đều là một số hàng chất lượng tốt. Với kho bãi rộng lớn chúng tôi hoàn toàn có cách cung cấp vẹn toàn số lượng thép cừ larsen mà quý khách hàng cần thuê.

​Hơn thế nữa, thủ tục, qui trình làm việc cho thuê cừ larsen rất đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp quý quý khách tiết kiệm được thời điểm kiên cố tiềm năng công đoạn thi công cũng như chất lượng của hầu hết tham dự án

VinaSteel nhằm phục vụ phong phú hoá loại sản phẩm để phục vụ cho các công trình xây dựng, các đơn vị quý khách trong và ngoài nước, tất cả chúng tôi luôn đưa ra một số kinh nghiệm thực tại trong quá trình thi công xây dựng nhằm không ít nhất hoá ích lợi, cho thuê các thiết bị xây dựng tối thiểu hoá hoài mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng .

Tại sao lại chọn cọc Cừ Larsen để thi công cọc chắn trong xây dựng ?

– Cọc cừ larsen dễ dàng thi công, có giải pháp thích ứng với các điều kiện địa chất khác nhau.
– Có Khả năng chịu lực mạnh, bức tường chắn liên hồi được tạo bởi cừ Larsen (Sheet pile) có độ bền rất cao.
– Vật tư có cách tái dùng, trong các công trình lâm thời có quy chuẩn tái dùng nhằm hà tằn hà tiện uổng thi công.

Nếu Quý khách có yêu cầu thuê các loại cọc cừ larsen, thép cừ larsen, ván thép, máy ép cọc xin vui lòng phản hồi với đa số chúng tôi theo địa chỉ sau:
CÔNG TY TNHH VINASTEEL
Địa chỉ
: 112 Thoại Ngọc Hầu –  P.Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP. HCM
Văn Phòng: 339/41 Nguyễn Thái Bình –  P.12 – Quận Tân Bình – Tp.HCM
Hotline: 0905.732.281 – Mr.Huy || Email: thepchatluongvn@gmail.com
Kho miền nam: 116B đường số 17 – KP 5 – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức – TP. HCM