Condotel Phú Quốc – Điểm hẹn cho các nhà đầu tư lớn

Sự hoang sơ và vẻ đẹp thiên nhiên biến hòn đảo ngọc Phú Quốc phát triển thành thiên đường du lịch trong mắt khách du lịch ở trong và ngoài nước.

Và hiện nay thì các đại gia bất động sản trong không thể làm ngơ trước sự hấp dẫn này – sự hấp dẫn từ chính Condotel Sonasea Phú Quốc mang đến làm hấp dẫn và say đắm trái tim bao người.

Sonasea Phú Quốc theo tin từ Tổng cục Du lịch, vào 6 tháng đầu năm 2017 đã có đến 4,7 triệu lượt khách quốc tế đến với Việt Nam, nâng cao khoảng 21,3% so với cùng kỳ năm 2016. Mức phát triển 2 con số này còn cho chúng ta thấy được những tiềm năng du lịch của Việt Nam là  cực kỳ to lớn, khi được coi là đất nước có “rừng vàng, biển bạc”. Và đây cũng được xem là những lợi thế hàng đầu cho biệt thự Sonasea đạt được một tỷ lệ tăng trưởng đáng mong đợi.

Condotel Sonasea

Nhờ vào các dự án bất động sản nghìn tỷ, cộng thêm với những chương trình quảng bá truyền thông, vì thế mà Phú Quốc đang là điểm dừng chân cực kỳ hấp dẫn với khách du lịch. Sở hữu sân bay tiên tiến, cùng với vị trí thuận lợi, do vậy mà thời gian di chuyển từ các thành thị trong nước và các nước lân cận tới Phú Quốc chỉ tốn khoảng tầm 1-2 tiếng đồng hồ.

Và nay lại có thêm sự xuất hiện của dự án Condotel Phú Quốc của tập đoàn Ceo Group thì càng chứng tỏ được sức hút ngày càng lớn hơn nữa và đậm dấu ấn từng ngày.

Và trong những sức hút đó thì không thể thiếu được những tiện ích mà dự án Condotel Sonasea Phú Quốc mang đến cho đông đảo quý khách hàng cũng như là các nhà đầu tư. Tập đoàn CEO Group cho biết, đến cuối năm nay tập đoàn này sẽ hoàn thành những hạng mục khu resort, hiện tại công ty đang tiến hành xây dựng khu shophouse, các khu biệt thự Sonasea Villas, trong tháng 10 tới thì sẽ cung cấp thêm đa dạng các loại hình ra thị trường. Và đây cũng chính là một điểm hẹn nghỉ dưỡng mới đem đến cho bạn một tinh thần sảng khoái mỗi ngày.

Xem thêm: Condotel Sonasea Phú Quốc đón đầu cơ hội sinh lời 2017