Condotel Intercontinental Phú Quốc và khả năng cạnh tranh cao

Trong những dự án bất động sản tại Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng cạnh tranh vô cùng lớn khi đưa vào vận hành http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/, nhiều chuyên gia cũng có những nhận định khá cao về công trình này. Năng lực cạnh tranh mạnh của Condotel Intercontinental Phú Quốc tới từ rất nhiều nhân tố và những nguyên do này tạo được sự thuyết phục khá lớn cho các nhà đầu tư, khiến dự án này luôn luôn hot trên sàn bất động sản kể từ khi được chính thức công bố.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp Tại đây. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Tại dự án Vạn Phúc, cả gia đình bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện hàng đầu, con cái bạn được học tập trong trường học tiêu chuẩn quốc tế http://bit.ly/2qKM92h. Tất cả những công trình Vạn Phúc góp phần tạo dựng cộng đồng dân cư văn minh, trí thức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế xây dựng do hàng loạt những đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới, với ý tưởng từ hình ảnh của con sao biển, những căn hộ – villa tại công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc hướng tới một vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo, khác biệt và hoàn hảo, đẳng cấp hàng đầu với tiện ích năm sao. Các tiện ích năm sao dành cho đời sống thượng lưu đều có mặt ở khu nghỉ dưỡng đình đám này. Ngoài ra, người dân công trình Condotel Intercontinental còn được thừa hưởng các tiện ích trong quần thể Phú Quốc Marina như khách sạn 5 sao, resort, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, quảng trường biển, phố đi bộ, công viên nước chủ đề…

Tiếp theo cần nhắc đến Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý và hoạt động bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG). Thương hiệu này hiện đang quản lý 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quý khách hàng thân thuộc của tập đoàn này thông thường là các tỷ phú, thương gia, quan chức, những người nổi tiếng bởi chất lượng dịch vụ cũng như tiện ích đẳng cấp đơn vị này đem đến. Mới đây ở Việt Nam, tập đoàn này cũng gây tiếng vang lớn với hệ thống khách sạn Intercontinental Sun Peninsula Đà Nẵng được thiết kế do kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley trong hai năm liền đạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Đặc biệt, cuối năm 2015 có ba căn villa được bán thành công với giá cả khoảng 4 triệu USD/căn. Và dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc không những là condotel đầu tiên tại Việt Nam, mà còn là Condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia quản lý và hoạt động. Chính bởi vậy, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại 1 luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn hết, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến nhiều cơ hội phát sinh lợi tức thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê với lợi tức và nhiều chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng được đảm bảo, đây thực sự là cơ hội đáng giá cho các nhà đầu tư. Hội tụ khá nhiều ưu thế về tiêu chuẩn quốc tế, kết cấu đặc biệt, tiềm năng sinh lợi tức lớn, đơn vị điều hành uy tín… nên Condotel Intercontinental Phú Quốc được đánh giá khá cao về tiềm năng cạnh tranh của mình, là một cái tên sáng giá trên sàn bất động sản đang đặc biệt sôi nổi, nhộn nhịp như hiện nay. Nếu như bạn có quyết định đầu tư sáng suốt từ ngay bây giờ với Condotel Intercontinental Phú Quốc thì trong tương lai giá trị mà bạn nhận được sẽ khá lớn.