Cocobay – Thiên đường giải trí, du lịch của Đà Nẵng

Dự án Cocobay vừa được tập đoàn Emprie khởi công xây dựng ở Đà Nẵng. Với các loại hình giải trí trên thế giới, nơi đây kỳ vọng trở thành một thiên đường du lịch và giải trí với hàng trăm tiện ích.

Cocobay Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa đúng kiểu tựa sơn hướng thủy trong phong thủy khi trước mặt là biển, sau lưng là hai sông và hai bên là hai sân golf hàng đầu Đông Nam Á hiện nay.

Chính vì có vị trí đắc địa như vậy nên du khách sẽ rất thuận tiện để đi lại giữ thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An, du khách chỉ mất 15 phút là có thể đi đến được 1 trong 2 nơi này.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Dự án condotel coco ocean resort chính thức được khởi công ngày 5.6 với giai đoạn 1 đi vào hoạt động năm 2017 và khi hoàn thành sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú mỗi năm.

Với tổng diện tích khoảng 31ha, bao gồm bãi biển trải dài 600m, dự án này được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục như sân khấu biểu diễn trong nhà hiện đại với sức chứa 1200 chỗ, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2000 chỗ với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày, quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam; tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; câu lạc bộ bờ biển Beach Club; hệ thống lưu trú đẳng cấp cùng nhiều dịch vụ giải trí khác.

Lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ), Cocobay là một trong những dự án tiên phong trong việc định hình và phát triển sản phẩm bất động sản du lịch và giải trí, mang đến không gian lễ hội kết hợp với nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố sôi động, trẻ trung.

Đặc biệt hiện nay chủ đầu tư của dự án sẽ áp dụng mô hình Smart Stay 6S thông minh, minh bạch trong việc quản lý và khai thác dự án. Cùng với đó là cam kết tỷ suất sinh lợi cao nhất thị trường Đà Nẵng và Việt Nam lên tới 12% trong vòng 8 năm. Đây là con số cao hơn rất nhiều so với các dự án cùng phân khúc tại Đà Nẵng hiện nay.