Có nên mua căn hộ Keppel Land hay không?

Có thể nói, Keppel Land Vietnam là một trong những thương hiệu bất động sản cực kỳ nổi tiếng tại thị trường nước ta. Các dự án Keppel Land luôn mang đến sự yên tâm, tin tưởng cũng như chất lượng sống tuyệt vời cho khách hàng.

Có nên mua căn hộ Keppel Land không? Được gì khi sống tại đây? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về những vấn đề trên qua bài viết dưới đây.

keppel land

Có nên mua căn hộ Keppel Land hay không?

Tại nước ta, chủ đầu tư Keppel Land đã cho ra đời và phát triển khoảng 20 dự án, tất cả đều là những siêu phẩm nghỉ dưỡng hạng sang có một không hai. Được biết tổng số vốn đầu tư hiện nay đã lên đến 3 tỷ USD.

Có thể nói, Keppel Land là một trong những chủ đầu tư có đóng góp rất lớn cho sự phát triển và lớn mạnh của thị trường bất động sản trong nước.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như sự hậu thuẫn từ tập đoàn Keppel, Keppel Land Vietnam luôn biết cách làm cho các dự án của mình nổi bật và khác biệt hơn hẳn.

Có thể nói, các căn hộ Keppel Land luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng, bởi những lý do sau đây.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

Các lý do nên mua dự án Keppel Land làm nơi an cư

Hầu hết các chung cư Keppel Land luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng đúng cam kết.

du an keppel land

Căn hộ Keppel Land cũng được thiết kế thông thoáng nhằm lấy gió và không khí tự nhiên vào nhà, khu vực ban công được thiết kế rộng rãi, mát mẻ.

Đặc biệt nhất, một trong những lý do cực kỳ quan trọng mà giúp cho các dự án Keppel Land luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng là bởi chủ đầu tư Keppel Land luôn thể hiện tâm huyết cảm mình trong từng dự án.

Điều đó được thể hiện qua việc Keppel Vietnam luôn chú trọng và mang đến cho khách hàng sinh sống tại các dự án của mình một hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo và đầy đủ nhất.

Nhờ đó mà chất lượng sống của cư dân tại các chung cư Keppel Land luôn được đảm bảo tốt nhất, mọi tiện ích đều nằm trong tầm tay của khách hàng.

Chẳng hạn như tại dự án The Estella Quận 2, chủ đầu tư đã mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một hệ thống gồm nhiều tiện ích theo phong cách Resort. Hoặc là tại Riviera Point – chung cư Keppel Land này sở hữu một khu vui chơi giải trí dưới nước đa phong cách.

Có thể khẳng định, mức độ hoàn thiện về tiện ích tại các dự án Keppel Land hoàn toàn giống với phối cảnh 3D ban đầu, thậm chí còn chỉnh chu và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Mặt khác, vì Keppel Land là chủ đầu tư nước ngoài, nên khách hàng khi mua căn hộ Keppel Land chỉ cần thanh toán 50% là có thể nhận nhà.

Chính nhờ tiến độ thanh toán linh hoạt như vậy mà nhiều khách hàng có thể tiếp cận đến các dự án Keppel Land một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn mua căn hộ Keppel Land để đầu tư thì đây cũng là một sự lựa chọn rất lý tưởng khi mà tỷ suất cho thuê tại các dự án Keppel Land luôn cao hơn mặt bằng xung quanh và duy trì ổn định qua nhiều năm.

Với những điều khoản hấp dẫn cũng như chất lượng sống tuyệt vời mà chung cư Keppel Land mang lại thì theo SaleReal rất nên mua căn hộ Keppel Land để sinh sống hoặc đầu tư.