Có nên lựa chọn Sunshine City Sài Gòn làm nơi an cư?

Có nên mua dự án Sunshine City Sài Gòn là 1 trong những dự án được thực hiện vào cuối năm 2018,do chủ đầu tư Sunshine Group thực hiện. Hiện căn hộ cao cấp quận 7 này đang gây sốt với những thông tin hấp dẫn khi lựa chọn nơi đây để an cư.

Vậy có nên lựa chọn căn hộ quận 7 làm nơi an cư? Có những lý do nào đáng để cân nhắc xem xét về dự án mới này? Theo chia sẻ từ các Sunshine City Saigon SaleReal tại bài viết này, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho quý khách 1 nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp tại thị trường căn hộ cao cấp quận 7.

Có nên lựa chọn dự án Sunshine City Saigon

Vị trí dự án quận 7 thuận lợi – di chuyển dễ dàng

Là dự án có mặt giáp với mặt tiền đường Phú Thuận, bên chân cầu Phú Thuận, ngay vị trí trung tâm, căn hộ cao cấp quận 7 nghiễm nhiên có sở hữu 1 mạng lưới giao thông chằng chịt vây quanh dự án.

vi tri du an sunshine city quan 7

Đó chính là sự hiện hữu của hàng loạt cung đường như Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, các cây cầu Phú Mỹ, Phú Thuận,…

Mà nhờ đó việc kết nối giao thông từ dự án Sunshine City Saigon đến các khu vực lân cận được thực hiện hết sức nhanh chóng và dễ dàng. Quý khách chỉ mất 3 phút di chuyển trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh là có thể tiếp cận ngay đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Mất tầm 10-20 phút để tiếp cận khu vực quận 4, trung tâm quận 1 thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và cầu Kênh Tẻ, và 10 phút thông qua cầu Phú Mỹ có thể đến ngay khu vực quận 2, khu công nghệ cao quận 9.

Hoặc di chuyển trên cung đường Nguyễn Thị Thập chỉ với vài phút di chuyển, quý khách có thể tiếp cận  đến khu vực quận 5 sau khi đi qua cầu Nguyễn Văn Cừ, và bên cạnh đó còn có khu vực Bình Chánh, Nhà Bè từ dự án quận 7 cũng có thể tiếp cận cực kỳ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, vào tháng 8 – 2019 chủ đầu tư Sunshine Group vừa mới cho triển khai một dự án khác tại thị trường căn hộ Quận 7 với tên gọi là Sunshine Diamond River.

Nằm tại mặt tiền đường Đào Trí vị trí tọa lạc của được SaleReal đánh giá rất cao khi sở hữu cho mình 3 mặt giáp sông. Tham khảo thêm thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond River Q7

Tiện ích căn hộ Sunshine City Sài Gòn đẳng cấp, nổi bật

Không chỉ có thể thuận lợi trong việc di chuyển từ dự án Sunshine City Sài Gòn đến nơi học tập và làm việc cực kỳ nhanh chóng thì vị trí dự án còn có sự hiện hữu của 1 hệ thống tiện ích được thiết kế cực kỳ bài bản, hiện đại và cực kỳ đẳng cấp, mà chỉ mất tầm 1 vài phút, là quý khách có thể tiếp cận ngay.

sunshine city saigon

Mặt khác, ngay tại khuôn viên nội khu căn hộ cao cấp quận 7, chủ đầu tư còn dành đến hơn 70% diện tích để thực hiện các hạng mục tiện ích ngay tại khuôn viên nội khu, với nhiều loại hình khác nhau, phục vụ đa dạng các nhu cầu của cộng đồng cư dân tương lai.

Có thể kể đến 1 số loại hình tiện ích được thực hiện tại đây như: trung tâm thương mại, khu vực y tế, trường học, các tiện ích mảng xanh, hồ bơi, khu vực rèn luyện thể dục thể thao,… được bố trí rộng khắp trong khuôn viên nội khu vừa hiện đại, lại đẳng cấp.

Trên đây là 2 yếu tố quan trọng về căn hộ Sunshine City Sài Gòn được các chuyên gia SaleReal Team biên soạn và cập nhật tại bài viết. Quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể tiếp tục tham khảo thêm 1 số bài viết khác của chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây để có nhiều hơn những thông tin về dự án.