Chuỗi Tiện Ích Hoàn Hảo Tại Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm nằm trong hệ thống chung cư mang thương hiệu Vincity của Vingroup được quy hoạch trước nhất ở Long Biên. Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ đem lại các căn hộ chất lượng tốt nhất với chuỗi tiện ích hoàn hảo mà giá thành lại ưu đãi.

Chủ đầu tư Vingroup khẳng định sẽ đem lại dự án Vincity Gia Lâm các dịch vụ tiện ích tinh tế, đồng bộ không khác gì các dự án sang trọng như: Vinhomes, Vinpearl,… Cư dân tương lai một đời sống hiện đại, thuận tiện, nâng cao chất lượng cuộc sống khi sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp. Hệ thống dịch vụ tiện ích có được tại dự án Vincity Gia Lâm bao gồm:

  • Trung tâm thương mại: được đặt ngay trong khu là nơi đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm cho việc sinh hoạt của cư dân, nơi đây sẽ bày bán mọi sản phẩm chất lượng tốt mang thương hiệu của những nhà cung cấp nổi tiếng luôn được khách hàng tin dùng.
  • Bể bơi bốn mùa: cư dân có thể hòa mình trong làn nước trong xanh mát mẻ để xua tan đi những mệt mỏi của một ngày làm việc căng thẳng.
  • Phòng Spa: là nơi chăm sóc lại sắc đẹp cho phái nữ với các sản phẩm chất lượng cao đội ngũ nhân viên tốt nhất, hệ thống thiết bị lắp đặt trong phòng đều hiện đại, tối tân nhất.

Vincity Gia Lâm

  • Phòng Gym: nơi rèn luyện tăng cường sức khỏe cho cư dân với hệ thống máy tập hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp.
  • Rạp chiếu phim: nơi đây sẽ là nơi thư giãn của bạn và người thân khi cùng thưởng thức những bộ phim hay được công chiếu trong rạp.
  • Trường học: môi trường giáo dục tốt nhất cho con em bạn với hệ thống giáo dục mới mẻ, thiết bị học tập đầy đủ,đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao.
  • Bệnh viện: nơi chăm sóc sức khỏe cho cư dân một cách nhanh chóng kịp thời và hiệu quả.
  • Hệ thống an ninh: camera được lắp đặt khắp nơi quanh các căn hộ, nhân viên bảo vệ chuyển nghiệp 24/24 nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân.

Sở hữu ngay căn hộ Vincity Gia Lâm để tận hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp, hoàn hảo, sang trọng tại dự án.

Xem thêm: 

+ Dự án Vincity Đan Phượng

+ Dự án căn hộ Vincity Hà Nội