Chung cư Vinhomes Smart City – Giá trị sống từ thương hiệu đẳng cấp

Dự án chung cư Vinhomes Smart City nằm trên vị trí đường Nguyễn Trãi, sẽ là khu đô thị hiện đại và đẳng cấp mới của thị trường Hà Nội trong thời gian tới. Hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường sống mới cho người dân thủ đô.

Không gian không tiếng ồn hay khói bụi

Hầu hết người mua nhà trong các khu trung tâm thành phố, đường lớn đều lo lắng các vấn đề về ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi. Đặc biệt, khách hàng ở phân khúc thu nhập cao thì sẽ càng quan tâm đến yếu tố này. Vì với nhóm khách hàng này, chất lượng không gian sống là rất quan trọng. Do đó, chủ đầu tư của chung cư Vinhomes Smart City rất quan tâm và chú trọng đến vấn đề này. Và  sẽ mang đến không gian sống vượt trội hơn từ sự chuyên nghiệp trong thiết kế. Để cư dân cảm thấy luôn thoải mái với chất lượng sống tại dự án.

Vincity Đan Phượng
(minh họa)

Thiết kế nhà ở sang trọng hiện đại

Không gian sống bên trong mỗi căn hộ cũng được Vingroup chăm chút với thiết kế hiện đại, có sự thông thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Các phòng chức năng được chú trọng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nội thất trong nhà như cửa, tủ, nội thất liền tường đều có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian trong nhà ở.

Tùy vào mỗi dự án mà Vingroup sẽ có thiết kế khác nhau. Tuy nhiên về diện tích đều thường đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ.

>>> Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Smart City

Vincity Đan Phượng
(minh họa)

Tiện ích đồng bộ đẳng cấp

Dự án sẽ được trang bị đầy đủ những tiện ích cho nhu cầu cuộc sống. Như siêu thị, bể bơi, sân chơi, vườn hoa, hầm để xe, sảnh tiếp đón là những tiện ích thường có trong các dự án của Vinhomes. Với Vinhomes Smart City thì còn có thể được hỗ trợ thêm từ các tiện ích của Vinhomes Roayal City. Do đó, các dự án của Vinhomes luôn khiến khách hàng hài lòng về chất lượng cuộc sống và không phải lo ngại đến những vấn đề về tiện ích.

Hiện chung cư Vinhomes Smart City là một trong những dự án của Vinhomes đang thu được nhiều sự chú ý từ thị trường bất động sản.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin về dự án sắp mở bán của tập đoàn Vingroup về dự án Vincity Đan Phượng