Chung Cư Vincity Gia Lâm Nằm Ở Đâu ?

Một trong những yếu tố quan trọng của quyết định mua nhà thì việc đầu tiên mà khách hàng quan tâm đó là Vị trí của dự án ở đâu, có thuận tiện cho di chuyển, môi trường sống như thế nào. Vincity Gia Lâm nằm tại vị trí vàng của huyên Gia Lâm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết phải có về vị trí của một dự án chung cư.

+ Dự án Vincity Đan Phượng

Vị trí tuyệt đẹp tạo nhiều thuận lượi cho khách hàng

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm có tổng diện tích 300ha, gồm căn hộ chung cư trung cấp, trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế ( hoặc liên kết, công lập), bệnh việc quốc tế chuẩn Vinmec, khu vui chơi giải trí, khu nhà liền kề, shophouse, biệt thự ( dự kiến ), cùng cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ.

Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm có vị trí vàng thuộc trung tâm của huyện Gia Lâm. Tuy thuộc một huyện ngoại thành của thành phố nhưng hệ thống giao thông đồng bộ, đảm bảo việc di chuyển của cư dân khi đi qua các trục đường lớn như: Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Cừ, Xuân Quan. Dự án chung cư Vincity Gia Lâm còn ngay cầu Chương Dương nên việc di chuyển vào các quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm hết sức thuận tiện.

Từ vị trí của dự án dễ dàng di chuyển đế các địa điểm như:

  • 10 phút để di chuyển đến Big C Long Biên, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, bệnh viện Hồng Ngọc
  • 15 phút di chuyển ra Hồ Tây, Hồ Gươm
  • 30 phút di chuyển ra sân bay Nội Bài
  • Bên cạnh là tiếp giáp các trường đại học lớn như: đại học Nông Nghiệp và các trung tâm thương mại, địa điểm vui chơi khác.

Cư dân dễ dàng đến với đến các tỉnh lân cận thông qua các trục đường chính như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng,…hay di chuyển  vào bến xe Gia Lâm.

Với một vị trí vàng mà Vincity Gia Lâm có được thì bạn nên nhanh chóng chọn ngay cho mình một căn hộ tại đây.

>>>>>>Xem thêm: Vincity Gia Lâm – Cơn sốt nhà chung cư lại tăng nhiệt