Chung cư The Habitat VSIP Sembcorp Gateway – tổ ấm xanh bình an cho mọi nhà

căn hộ habitat GKG dự án đẳng cấp bao gồm tổ hợp căn hộ đẳng cấp hạng sang trung tâm thương mại với hệ thống dịch vụ tiện ích sang trọng đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế 5 sao cùng phong cách thiết kế tinh tế độc đáo đột phá trong từng căn hộ mang đậm phong cách kiến trúc châu âu được triển khai và xây dựng bởi 1 trong những tập đoàn danh tiếng giai đoạn này trong thời gian qua đang lôi kéo được sự chú ý lớn của khách hàng…Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông minh bạn không được phép bỏ lỡ dự án này.

The Habitat

Dự án chung cư The Habitat vị trí thuận tiện

dự án căn hộ bình dương GKG nằm ngay trên mặt tiền của đường Đại lộ Hữu Nghị. Ở địa điểm này, cư dân dự án sẽ đi lại đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí đẹp mà dự án có được, từ đây cư dân có thể đi lại thuận lợi đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành… Chung cư The Habitat VSIP Sembcorp Gateway nằm tại vị trí đẹp Số 08 Đại lộ Hữu Nghị – Khu công nghiệp VSIP 1, gần trung tâm Bình Dương, cạnh các trục đường lớn ra vào thành phố đường Đại lộ Hữu Nghị, đường Quốc lộ 13, Đại lộ Hữu Nghị … Dự án gần các cơ quan trung ương, các cơ sở dịch vụ, các trường đại học lớn như: Bộ công an, Thương mại, đại học Quốc gia, đại học Mỏ địa chất, học viện Tài chính, trung tâm y tế E, trung tâm thương mại Metro…

Môi trường sống càng ngày càng phát triển thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người càng ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, chủ đầu tư VSIP Sembcorp Gateway đã không ngần ngại cho xây dựng Chung cư The Habitat VSIP Sembcorp Gateway phát triển thành 1 KĐT xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Nước sinh hoạt của căn hộ habitat GKG trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của căn hộ lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Khu căn hộ cao cấp The Habitat đầy phong cách

Vị trí Chung cư The Habitat VSIP Sembcorp Gateway là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại Bình Dương. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại Thiết kế Mặt Bằng Chung cư The Habitat VSIP Sembcorp Gateway theo không gian hiện đại, đều có thẻ tiếp nhận đầy đủ ánh sáng chắc chắn sự thông thoáng. Diện tích căn hộ đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ, cho phép quý khách có thể quyết định loại hình căn hộ cao cấp theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận lợi trong các sinh hoạt hàng ngày, vừa kết tụ tinh hoa kiến trúc phong cách phương Tây vừa mang nét đẹp truyền thống Việt.

The Habitat

Nghiên cứu thêm tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/ascott-the-residence/

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách chú ý duy nhất về dự án bất động sản. Rất nhiều quý khách đã nghiên cứu kỹ dự án về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 2.2 tỷ/căn 02 phòng ngủ với chung cư 2 phòng ngủ thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án bất động sản. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Chung cư The Habitat VSIP Sembcorp Gatewayđều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Bởi chính nhu cầu cần thiết của cuộc sống hiện đại mà các dự án Thuận An đều phát triển theo phân khúc cao cấp, giúp đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của mọi người dân. Vì vậy mà các ông lớn đã đầu tư vào phân khúc này giúp đem đến nhiều sự quyết định cũng như lợi nhuận cho khách hàng, các nhà đầu tư. Thuận An hiện có rất nhiều các dự án lớn, nhỏ khác nhau. Khi đầu tư vào khu vực này thì bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi các sản phẩm này sẽ đem đến nhiều lợi thế nhưng rủi ro lại rất thấp so với các dự án ở khu vực khác.

Bài viết liên quan