Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có đáng tin tưởng?

Có nhiều người đang thắc mắc là có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon không. SaleReal xin có ý kiến như thế này, quý khách hãy xác định rõ nhu cầu mua của mình là gì, xong phân tích các yếu tố ra, đó là vị trí, chủ đầu tư Sunshine City Saigon, giá bán, tiện ích… Nếu thấy tốt, mình hài lòng thì mua, còn không thì coi dự án nào khác tốt hơn. Ở quận 7 cũng có nhiều dự án khác đang triển khai, ví dụ Eco Green Saigon, hoặc xem các dự án ở quận 2 nếu phù hợp. Như vậy, chúng ta hãy đi vào phân tích từng yếu tố của dự án, thứ nhất là chủ đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có uy tín không?

Thật sự thì không dễ để nói một câu rõ ràng là chủ đầu tư dự án Sunshine City quận 7 có uy tín hay không. Trên thị trường có nhiều chủ đầu tư lớn, nhưng thỉnh thoảng dính vào một số cái tiêu cực. Có chủ đầu tư thì làm dự án này tốt, sang làm dự án khác thì dính pháp lý. Nói chủ đầu tư nào đó uy tín hay không là có tính tương đối mà thôi.

Tuy hơi khó khẳng định rạch ròi, nhưng chúng ta có thể phân tích chi tiết về chủ đầu tư của dự án Sunshine City quận 7. Từ đó có thể thấy có nên tin vào dự án hay không.

vi tri du an sunshine city saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là Sunshine Group. Doanh nghiệp đầu tư bất động sản này được thành lập vào năm 2016, tính đến năm nay, 2019 thì mới được 4 năm.

Vào tháng 7/2018 Sunshine Group báo cáo tài chính, tổng tài sản hiện có là 7.800 tỷ đồng, nợ của doanh nghiệp là hơn 2.000 tỷ. Hệ số nợ là 22% – một con số rất thấp nếu so với nhiều doanh nghiệp khác.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Sunshine Group cũng đã thực hiện nhiều dự án rồi, nếu có điều kiện mọi người hãy kiểm chứng xem, hoặc tham khảo ý kiến của các cư dân ở các dự án đó. Các dự án có thể kể đến là Sunshine City, Sunshine Wonder Villa ở trong khu đô thị Ciputra, dự án Sunshine Center ở đường Phạm Hùng, Hà Nội, Sunshine Palace Hoàng Mai, Sunshine Marina Nha Trang Bay, ngoài ra là nhiều dự án khác, chúng tôi đã có tổng hợp ở bài viết trước.

Sunshine City quận 7 là dự án đầu tiên của Sunshine Group ở Sài Gòn. Sắp tới họ sẽ làm thêm nhiều dự án nữa, gần nhất là 1 dự án ở quận 4 và một dự án căn hộ – cao ốc văn phòng ở quận 1 (hiện tại chưa công bố nên chưa có thông tin cụ thể).

Có nhiều nguồn tin cho biết Sunshine Group đã nắm được quỹ đất lớn ở các quận trung tâm của Sài Gòn. Nếu một doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp bình thường thì khó làm được điều đó. Những khu đất mà cả những công ty bất động sản vừa vừa cũng không dám đụng đến. Điều đó có thể suy ra thế lực của Sunshine Group mạnh, và có nguồn tài chính lớn.

Thực ra nhiều khách hàng tìm hiểu xem chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn có uy tín không là vì sợ rủi ro. Mọi người có thể yên tâm hơn vì hiện tại dự án đã xây lên tầng rồi, tiến độ xây dựng nhanh. SaleReal Team nghĩ sẽ không có điều gì tồi tệ trừ khi thiên tai lớn. Chủ đầu tư muốn xây dựng thương hiệu ở thị trường mới nên sẽ làm tốt cho dự án Sunshine City quận 7.